"ปวีณา" ตามจี้คดี ด.ญ. ม.2 ถูกรุ่นพี่รุมกระทำชำเรา พร้อมฝากเร่งทำคดี

"ปวีณา" ตามจี้คดี ด.ญ. ม.2 ถูกรุ่นพี่รุมกระทำชำเรา พร้อมฝากเร่งทำคดี

"ปวีณา" ลงพื้นพร้อมที่ติดตามคดี ด.ญ.ชั้น ม.2 ถูกเพื่อนและรุ่นพี่ รวม 5 คนรุมกระทำชำเรา ถ่ายลงโซเชียล โดยได้ดูป่าอ้อยจุดก่อเหตุ พร้อมฝากตำรวจไซเบอร์เร่งลบคลิป และให้โรงเรียนช่วยเหลือเด็กนำเข้าเรียนต่อ


กรณีผู้ปกครองนำนักเรียนชั้น ม.2 ที่ถูกเพื่อนชายรุมชำเราแล้วถ่ายลงคลิปเผยแพร่ทางโซเชียล ผู้ปกครอง นำผู้เสียหายไปร้องเรียนมูลนิธิปวีณา และมีการแถลงข่าวที่มูลนิธิปวีณาฯ ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 66 ที่ห้องประชุม สภ.หนองโสน อ.สามง่าม จ.พิจิตร นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ นำผู้เสียหายเป็น ด.ญ.อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ร.ร.มัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยมารดาเดินทางมาร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าคดีที่ผู้เสียหายได้ลงบันทึกแจ้งความไว้ เมื่อ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา กรณีถูกกลุ่มเพื่อนนักเรียนชาย จำนวน 5 ราย ร่วมทำการข่มขืนกระทำชำเราและส่งคลิปเผยแพร่ทางโซเชียล โดยมี พ.ต.อ.สุเมธ เงินบำรุง ผกก.สภ.เมืองพิจิตร นายศุภโชค ศิลปคุณ นอภ.สามง่าม พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.พิจิตร นายพีรพงศ์ หมอนทอง ผอ.โรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา จ.พิจิตรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม

โดยนางปวีณา ฝากให้ทางตำรวจเร่งติดตามคดี และให้ทางตำรวจไซเบอร์ลบคลิปที่มีการเผยแพร่ให้ทางโรงเรียนช่วยเหลือ ให้เด็กผู้เสียหายเข้าเรียนต่อไป จากนั้นนางปวีณาและคณะได้เดินทางไปดูพื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บริเวณป่าอ้อย ห่างจากโรงเรียน ประมาณ 2 กิโลเมตร และพาไปดูจุดริมน้ำที่รุ่นพี่ผู้หญิงที่ชวนไปนั่งคอยอยู่ ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายตะโกนร้องเรียกให้ช่วย แต่รุ่นพี่อ้างว่าไม่ได้ยินเสียง โดยจุดดังกล่าวห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 100 เมตร ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ และจะดำเนินการสอบผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกับสหวิชาชีพต่อไป

คุณกำลังดู: "ปวีณา" ตามจี้คดี ด.ญ. ม.2 ถูกรุ่นพี่รุมกระทำชำเรา พร้อมฝากเร่งทำคดี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2611246

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด