"ปัตตานี" สั่งสแกนรถทุกชนิดเข้าออกทุก 4 มุมเมือง หวั่นเหตุคาร์บอมบ์ซ้ำ

"ปัตตานี" สั่งสแกนรถทุกชนิดเข้าออกทุก 4 มุมเมือง หวั่นเหตุคาร์บอมบ์ซ้ำ

"ปัตตานี" สั่งยกระดับตรวจเข้ม ยานพาหนะทุกชนิดเข้าออกเมืองทุก 4 มุมเมือง โดยเฉพาะพื้นที่ย่านเศรษฐกิจ ชุมชน ตลอด 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุคาร์บอมบ์ซ้ำ เพื่อสร้างความปลอดภัย รวมทั้งขอความร่วมมือจาก ปชช. เพื่อป้องกันผู้ก่อความไม่สงบเข้ามาก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 65 หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ คนร้ายลอบวางระเบิด คาร์บอมบ์ในบ้านพักตำรวจ และระเบิดอีกหลายจุดในจังหวัดนราธิวาส เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมานั้น ในส่วนของจังหวัดปัตตานี ล่าสุด พล.ต.ต. นรินทร์ บูสามัญ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี ได้สั่งการให้ ผู้กำกับ ทุก สภ.ในจังหวัดปัตตานีจัดกำลัง เพิ่มความเข้ม สแกนยานพาหนะทุกชนิด เข้า-ออก ทุกอำเภอ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะ 4 มุมเมือง ก่อนเข้าเมืองปัตตานี ซึ่งเป็นพื้นที่ย่านชุมชน และย่านเศรษฐกิจ

โดยให้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ตรวจสอบบุคคล และยานพาหนะที่ เข้า-ออก เมืองปัตตานีตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความถี่ในการเดินตรวจตราพื้นที่รับผิดชอบ เน้นย้ำเพ่งเล็งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บุคคลที่มีสัมภาระที่น่าสงสัย พร้อมจัดชุดสายตรวจ ทั้งในเครื่องแบบ และนอกเครื่องแบบ ออกตรวจสอบหาข่าวและดูแลรักษาความปลอดภัย เพื่อสร้างความปลอดภัย พร้อมทั้งขอความร่วมมือจากประชาชนในพื้นที่ให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตา สอดส่องดูแลบุคคลและวัตถุต้องสงสัย ป้องกันผู้ก่อความไม่สงบเข้ามาก่อเหตุการณ์รุนแรงในพื้นที่

คุณกำลังดู: "ปัตตานี" สั่งสแกนรถทุกชนิดเข้าออกทุก 4 มุมเมือง หวั่นเหตุคาร์บอมบ์ซ้ำ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2559888

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด