"ประวิตร" มั่นใจ กระแส "พปชร." รับ "พรรครวมแผ่นดิน" พันธมิตรกัน

"ประวิตร" เผย ไม่รู้พรรครวมแผ่นดิน จะกวาด 25 ส.ส. จากไหน ยอมรับ เป็นพันธมิตรกัน โยนถามหนุน ประยุทธ์ หรือไม่ ลั่น ยังมั่นใจ "พปชร." โว กระแสดี ปชช.มาต้อนรับกันเต็ม เผย "นายกฯ" ไม่เครียด ปม8ปี ปัดตอบนั่ง นายกฯ รักษาการ

"ประวิตร" มั่นใจ กระแส "พปชร." รับ "พรรครวมแผ่นดิน" พันธมิตรกัน

ที่ทำเนียบรัฐบาลพล.อ.ประวิตร​วงษ์สุวรรณ​รองนายกรัฐมนตรี​ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ​กล่าวถึงการเปิดตัวตั้งพรรครวมแผ่นดินของพล.อ.​วิชญ์เทพหัสดิน​ณ​อยุธยา​ว่า​ก็ตั้งพรรคแล้ว​ตนเองจะทำอะไรได้​พล.อ.วิชญ์อยากทำงานการเมืองเพื่อประเทศชาติ​ตนไม่ได้มีคำแนะนำอะไร

เมื่อถามว่าที่พรรครวมแผ่นดินคาดหวังว่าจะได้​ส.ส.​ 25ที่นั่งจะซ้ำซ้อนกับพรรคพลังประชารัฐ​หรือไม่​พล.อ.ประวิตร​กล่าวว่า​ไม่รู้เขาจะเอามาจากไหนบ้าง​ที่บอกว่าจะเอาเก้าอี้พื้นที่ภาคกลาง​ตนเองไม่รู้​และไม่ทราบ​แต่ยืนยันว่า​พรรครวมแผ่นดิน​เป็นพรรคพันธมิตรกันเพราะรู้จักกัน

เมื่อถามว่าพรรครวมแผ่นดินจะสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์​จันทร์โอชา​เป็นนายกรัฐมนตรี​หรือไม่​พล.อ.ประวิตร​กล่าวว่า​ให้ไปถามทางพรรคนั้นเอง

เมื่อถามว่าขณะนี้มีพรรคเกิดขึ้นใหม่มากมาย​พรรคพลังประชารัฐ​ยังคงมั่นใจในการเลือกตั้งครั้งหน้าอยู่หรือไม่​นั้น​พล.อ.ประวิตร​กล่าวว่า​ตนก็ต้องมั่นใจ​เพราะหากไม่มั่นใจก็คงไม่มาอยู่พรรคพลังประชารัฐและพรรคพลังประชา​รัฐ​ก็ได้ตั้งขึ้นมา​ 3-4ปี​แล้วส่วนการลงพื้นที่จ.หนองคายในวันที่6ส.ค.นี้​จริงๆแล้วไม่ได้มีการลงพื้นที่แค่​จ.หนองคาย​เท่านั้น​โดยวานนี้(1ส.ค.)ตนได้มีการลงพื้นที่​จ.สกลนคร​และไปทั่วประเทศ​มีกำหนดการลงพื้นที่ภาคใต้​จ.ตรังและจ.พังงา​ในสัปดาห์หน้า

เมื่อถามว่ากระแสตอบรับดีหรือไม่พล.อ.ประวิตรย้อนถามผู้สื่อข่าวว่า​ "ไม่ได้ดูภาพเหรอ​ประชาชนมากันเต็มพื้นที่เลย"

เมื่อถามว่ากังวลกรณีการดำรงตำแหน่ง8ปีของพล.อ.ประยุทธ์หรือไม่พล.อ.ประวิตรกล่าวว่าไม่กังวล

เมื่อถามว่าได้เตรียมแผนสำรองอะไรหรือไม่พล.อ.ประวิตรกล่าวว่าไม่เตรียมอะไร

เมื่อถามว่าได้พูดคุยกับพล.อ.ประยุทธ์ในเรื่องนี้หรือไม่และพล.อ.ประยุทธ์เตรียดอะไรหรือไม่พล.อ.ประวิตรกล่าวว่าพล.อ.ประยุทธ์หัวเราะตลอดไม่เครียดหรอกนายกฯเจอสื่อแล้วคงเครียดมั้ง

เมื่อถามว่า​พี่น้อง​ 3ป.รักกันกลมเกลียว​ใช่หรือไม่​พล.อ.ประวิตร​กล่าวว่า​ “โหถาม” ​

เมื่อถามว่าพร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี​รักษาการหรือไม่พล.อ.ประวิตรไม่ตอบคำถามดังกล่าวก่อนเดินทางออกจากทำเนียบฯทันที

คุณกำลังดู: "ประวิตร" มั่นใจ กระแส "พปชร." รับ "พรรครวมแผ่นดิน" พันธมิตรกัน

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1018630

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด