ประวัติ "ซงคัง" หนุ่มหล่อดาวรุ่ง เคยปฏิเสธค่ายเพลงเพื่อตามฝันเป็นนักแสดงมาแล้ว

ประวัติ "ซงคัง" หนุ่มหล่อดาวรุ่ง เคยปฏิเสธค่ายเพลงเพื่อตามฝันเป็นนักแสดงมาแล้ว

เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่เรียกว่าน่าจับตามองและโดดเด่นมากๆ ในช่วงเวลานี้เลยทีเดียว สำหรับ "ซงคัง" นักแสดงหนุ่มผลงานดีจากเกาหลีใต้ ที่ไม่ได้มาพร้อมความสามารถทางด้านการแสดงดีเพียงอย่างเดียว แต่เขาคนนี้ยังมาพร้อมใบหน้าสุดหล่อเหลาและความสูงถึง 185 เซนติเมตรอีกด้วย

ซงคังซงคัง

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ซงคัง นักแสดงสุดหล่อ จาก Nevertheless ที่หลงรักการแสดงมากๆ จนถึงกับเคยปฏิเสธข้อเสนอจากค่ายเพลงมาแล้ว

  • เปิดผลงาน "ซงคัง" หนุ่มเสน่ห์เหลือร้ายจาก Nevertheless ที่สาวๆ อยากไปดู(รอยสัก)ผีเสื้อ

ซงคังซงคัง

ประวัติ ซงคัง

  • ซงคัง เขียนเป็นภาษาเกาหลีคือ 송강
  • เกิดวันที่ 23 เมษายน ค.ศ. 1994
  • เกิดที่ เมืองซูว็อน จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้
  • ส่วนสูง 185 เซนติเมตร
  • จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยคอนกุก คณะ Film Arts
  • IG : songkang_b

ที่เห็นเขาเป็นนักแสดงที่มากความสามารถแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าเขาเรียนทางด้านงานแสดงมาแบบเฉพาะทางเลยทีเดียว โดย ซงคัง 송강 ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยคอนกุก คณะ Film Arts ซึ่งถือเป็นมหาลัยที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ และมีเหล่าไอดอลคนดังเรียนกันมากมาย เช่น มินโฮ SHINee, จิน BTS, ดงอุน Highlight, ลีมินโฮ รวมไปถึง อีจงซอก อีกด้วย

ก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับข้อเสนอจากค่ายเพลงชั้นนำของเกาหลีใต้เพื่อการได้เป็นศิลปิน อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่าด้วยความชื่นชอบที่เขาสนใจเรื่องการแสดงเป็นอย่างมาก และศึกษาทางด้านการแสดงโดยเฉพาะ ทำให้เขาก็ปฏิเสธไป เพราะว่าเขามีความฝันและความรักในการแสดงนั่นเอง โดบปัจจุบันเขาเป็นนักแสดงสังกัดของ Namoo Actors

เขามีผลงานด้านการแสดงมากมาย ก่อนที่จะกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรีส์ Love Alarm ที่เขาทุ่มสุดตัวโดยลดน้ำหนักไปกว่า 10 กิโลกรัมเพื่อเล่นบทนี้ และเรียกว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่หลายคนจับตามองในเวลานั้นเลยทีเดียว และล่าสุดนั้นเขาเรียกว่ากลายเป็นที่พูดถึงจากผลงานการแสดง จากซีรีส์เรื่อง Nevertheless ซีรีส์โรแมนติกรักในมหาวิทยาลัย ที่เล่นคู่กับ ฮันโซฮี นั่นเอง

ซงคัง 송강ซงคัง 송강
ซงคัง 송강ซงคัง 송강
ซงคัง 송강ซงคัง 송강
ซงคัง 송강ซงคัง 송강

อัลบั้มภาพ 76 ภาพ ของ ประวัติ "ซงคัง" หนุ่มหล่อดาวรุ่ง เคยปฏิเสธค่ายเพลงเพื่อตามฝันเป็นนักแสดงมาแล้ว

คุณกำลังดู: ประวัติ "ซงคัง" หนุ่มหล่อดาวรุ่ง เคยปฏิเสธค่ายเพลงเพื่อตามฝันเป็นนักแสดงมาแล้ว

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/campus/1405219/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด