"ประเสริฐ" ไม่หวั่นกติกา สู้ทุกสูตร เชื่อ “เพื่อไทยแลนด์สไลด์” เกิดแน่

"ประเสริฐ" ไม่หวั่นกติกา สู้ทุกสูตร เชื่อ “เพื่อไทยแลนด์สไลด์” เกิดแน่

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการเพื่อไทย เชื่อ “เพื่อไทยแลนด์สไลด์” เกิดแน่ ได้ ส.ส.เกินครึ่งสภา ลั่น ไม่หวั่นกติกา พร้อมสู้ทุกสูตร เชื่อประชาชนจะสั่งสอนนักการเมืองที่ทอดทิ้งประชาชน

วันที่ 3 ส.ค. นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา ในฐานะเลขาธิการพรรคเพื่อไทย อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า กรณีการดำรงตำแหน่ง 8 ปี ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พรรคฝ่ายค้านมีการหารือกันบ้าง แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะดำเนินการอย่างไร ซึ่งหากจะยื่นศาลรัฐธรรมนูญจะขอดูสถานการณ์วันที่ 24 สิงหาคม 2565 ก่อน ทั้งนี้เชื่อว่าจะมีคนยื่นศาลรัฐธรรมนูญอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ไม่ว่าสูตรเลือกตั้งจะเป็นอย่างไร พรรคเพื่อไทยก็พร้อมสู้ การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นครั้งหน้า และประชาชนจะเลือกอนาคตของตนเอง ทั้งนี้ตลอดเวลาภายใต้การบริหารของ พลเอกประยุทธ์ ประชาชนถูกลิดรอนสิทธิ์และอยู่อย่างลำบากมานานเกือบ 10 ปี ต้องทนทุกข์อยู่กับรัฐบาลที่ประชาชนไม่ได้เลือก

นายประเสริฐ กล่าวด้วยว่า จากการทำหน้าที่และการดูแลพี่น้องประชาชน พรรคเพื่อไทยจะได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน ด้วยผลงานและความตั้งใจจริง จะส่งผลให้ประชาชนเชื่อมั่นในตัวแทนของพรรค พร้อมทั้งจะสั่งสอนและลงโทษนักการเมืองที่ไม่จริงใจกับประชาชน ที่ใช้อำนาจโดยไม่สนใจแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน

“ทั้งนี้ ด้วยนโยบายของพรรคตลอดจนการทำงานของ ส.ส.เพื่อไทยที่ดูแลพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ตลอดมาจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในพื้นที่ได้ ซึ่งการเลือกตั้งครั้งหน้าพรรคเพื่อไทยพร้อมสู้ทั้ง 400 เขต และคาดว่าจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนด้วยนโยบายที่ชัดเจน เลือกผู้สมัครของพรรคได้ส.ส.เกิน 250 คน มั่นใจว่าเพื่อไทยแลนด์สไลด์เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน ”นายประเสริฐ กล่าว

คุณกำลังดู: "ประเสริฐ" ไม่หวั่นกติกา สู้ทุกสูตร เชื่อ “เพื่อไทยแลนด์สไลด์” เกิดแน่

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2462949

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด