"ประภัตร" ชู "วราวุธ" เป็นนายกฯ หากมีบุญวาสนา

"ประภัตร" ขอบคุณสมาชิกชาติไทยพัฒนาโอบอุ้มพรรค ลั่นหากมีบุญวาสนาอยากให้คนสุพรรณฯมีนายกฯ อีกคน ชื่อ วราวุธ ด้าน "วราวุธ" ย้ำลงพื้นที่77 จังหวัดฟังปัญหา ทำนโยบายสร้างรายได้ พลิกคุณภาพชีวิตประชาชน

"ประภัตร" ชู "วราวุธ" เป็นนายกฯ หากมีบุญวาสนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในงานประชุมใหญ่ของพรรคชาติไทยพัฒนานายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสกรณ์ ฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ขึ้นเวทีโดยกล่าวขอบคุณประชาชนที่โอบอุ้มและสนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมระบุว่า พรรคต้องขยายฐานสมาชิกต่อไป หากมีโอกาสบุญวาสนา อยากให้คนสุพรรณบุรี มีโอกาสให้มีนายกฯ อีกสักคน คือนายวราวุธ

ขณะที่ นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ฐานะประธานกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ว่า จากการลงพื้นที่ของตนในฐานะรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทั้ง 77 จังหวัด ได้รับฟังความเห็นของประชาชนเพื่อนำมาจัดทำนโยบาย สิ่งที่เป็นหมายของพรรค คือ สร้างรายได้ให้ประชาชน พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก และให้ความสำคัญกับเกษตรกร ผ่านการพัฒนาเกษตรกรรม ทั้งระบบ ผ่านการใช้เทคโนโลยีและปราชญ์ชาวบ้าน รวมถึงการลดใช้สารเคมี ขณะเดียวกันต้องพัฒนาแหล่งน้ำ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรให้มั่นคง รวมถึงต้องยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชนทุกคน เช่น การพัฒนาระบบรถไฟฟ้าในทุกเมืองใหญ่

“จากประสบการณ์ของพรรคชาติไทยพัฒนา 48 ปี ขอให้มั่นใจ ผู้บริหาร ส.ส. รัฐมนตรีของพรรค ที่เห็นและเข้าใจจริงทุกปัญหา เพื่อพัฒนาทุกชีวิตของคนไทย” นายวราวุธ กล่าว

คุณกำลังดู: "ประภัตร" ชู "วราวุธ" เป็นนายกฯ หากมีบุญวาสนา

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1000724

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด