"ปุ้มปุ้ย" มาแล้ว!!ยอมรับ..กูเอง หลังคนสงสัยเป็นคนส่งข้อมูลแฉ "ดิว อริสรา" ให้ "เบลลูกบรรยิน"

ปุ้มปุ้ยมาแล้ว!!ยอมรับ..กูเอง หลังคนสงสัยเป็นคนส่งข้อมูลแฉ ดิว อริสรา ให้เบลลูกบรรยิน

จากกรณีดราม่าสนั่น เบล บุษญา ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ กับ ดิว อริสรา นางร้ายสวยแซ่บ ล่าสุดดราม่าโหมลามหลัง เบล แคปแชทหนึ่งในไดเร็กต์ที่ส่งมาหาเจ้าตัวว่า “เธอคือตัวแทนหมู่บ้าน”

ชาวเน็ตแห่โยงว่าอินสตาแกรมที่ส่งไปหาเบล คือ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ ดูวาล แถมชาวทวิตเตอร์มีการขุดเรื่องเก่าขึ้นมาแฉเชื่อมโยงกันถึงอดีตที่เคยเป็นข่าวระหว่าง ดิว อริสรา และ กวินท์ ดูวาล สามีปุ้มปุ้ยนั้น

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ประเด็นที่เป็นอยู่ตอนนี้คือตัวเอง ไม่ต้องไปตามเป็นปุ้ยเอง แต่เรื่องของเรื่อง คือเม้าธ์กับเพื่อน เพื่อนส่งสตอรี่พี่เบลมาให้ เราก็กดตอบเพื่อน แต่กลายเป็นว่าโป๊ะ ตรงที่ว่าตัวเองกด Reply สตอรี่ แล้วส่งไปให้เบล

โดยล่าสุด สาวปุ้ม ไลฟ์สดปะฉะดะ!!ยอมรับเต็มๆตรงๆว่า

...ค่ะ เออ กูเองแหละ ไอ้ 2 ล้าน m อะไรน่ะ ไม่ต้องไปตามสืบตามหา เรื่องของเรื่องคือเม้าท์กับเพื่อนไง เพื่อนส่งสตอรี่ของเบลมาให้ จากนั้นเลยกดตอบเพื่อน แต่กลายเป็นว่ากูโป๊ะ! กลายเป็นไปกดรีพรายสตอรี่และส่งไปให้เบล คือกูส่งให้ผิดคน จากนั้นก็ทักไปหาเบล บอกว่าส่งผิด ซึ่งเค้าก็บอกว่าไม่มีอะไร จากนั้นเค้าก็ลบออกจากสตอรี่ให้ เรื่องก็มีอยู่เท่านี้ ไม่ได้ผิดใจกับใคร ไม่ได้รู้จักใครเป็นการส่วนตัว แค่เผือกเรื่องชาวบ้าน แค่โป๊ะและส่งผิด แค่นี้นะจ๊ะ....

#ดิวอริสรา#ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา#เบลบุษยา#เบลลูกบรรยิน#กวินท์ดูวาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: