พ่อแม่จิตตก ลูกสาวถูกผีปอบ "อีจันทร์" สิงร่าง หมอผีเชื่อเหยียบมนตร์ดำ

พ่อแม่จิตตก ลูกสาวถูกผีปอบ "อีจันทร์" สิงร่าง หมอผีเชื่อเหยียบมนตร์ดำ

เฮี้ยน เด็กหญิงวัย 11 ปี ถูกผีปอบ "อีจันทร์" เข้าสิงร่าง พ่อแม่ต้องพาไปให้หมอผีไล่ออกจากตัวแต่ไม่หาย ลูกศิษย์หลวงตาวัดดังต้องทำพิธีจนอาการดีขึ้น แต่ต้องลุ้นให้ผ่านวันโกน ชี้ไปเหยียบโดนมนตร์ดำที่มีคนเอาไปทิ้งบนจอมปลวกเก่า


เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีคุณแม่ท่านหนึ่งนำคลิปขณะลูกสาววัย 11 ปี ที่ถูกผีเข้าแล้วพาไปให้ผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีวิชาอาคมช่วยทำพิธีไล่ผีให้ตามความเชื่อ โพสต์ลงในแอปพลิเคชัน TikTok พร้อมระบุข้อความว่า "ก่อนจะรู้ว่าลูกโดนของ สังเกตพฤติกรรมของลูกแล้ว ลูกไม่ออกจากห้องเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ผอมดำขี้เหล่มาก สงสารลูก" และยังบอกว่าลูกสาวไปเหยียบโดนของไม่ดีของสิ่งนั้นเขาเอามาทิ้งเป็นปอบ โดยในคลิปจะเห็นว่าคนที่ทำพิธีได้ใช้มือกดที่บริเวณท้องแล้วเด็กก็ร้องกรี๊ดดังลั่น จึงถามว่ามึงเป็นใครๆ หลังจากทำพิธีเสร็จผีก็ยอมจากตัวเด็ก ซึ่งคุณแม่ก็ระบุว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคลใครไม่เจอกับตัวเองก็ไม่รู้ ซึ่งก็มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันนี้ (23 เม.ย.) นายสุชาติ ทองเสือ และ น.ส.อัจฉราพร เจริญพร ชาว ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพ่อแม่ของน้องที่ปรากฏในคลิป ได้พา น้องจ๊ะจ๋า ลูกสาววัย 11 ขวบ ไปให้เจ้าอาวาสวัดหนองไผ่ ต.หลักเขต อ.เมืองบุรีรัมย์ ช่วยทำพิธีไล่ผีที่เชื่อว่าน้องถูกผีปอบเข้าสิง แต่ท่านเจ้าอาวาสไม่สะดวกจะทำพิธีให้ จึงให้คุณตาเติม ซึ่งเป็นลูกศิษย์เจ้าอาวาสทำพิธีให้แทน ด้วยการเป่าน้ำมนต์ แล้วใช้สายสิญจน์ผูกที่ข้อมือ ข้อเท้าทั้งสองข้าง และคล้องที่คอด้วย เพื่อเป็นการผูกมัดไว้ไม่ให้ปอบหรือมนตร์ดำกลับมาเข้าตัวน้องได้อีก ซึ่งหลังจากทำพิธีเสร็จน้องจ๊ะจ๋า ก็มีอาการดีขึ้นพูดจาตอบโต้ได้เป็นปกติ จากที่ก่อนหน้านี้ไม่พูดจากับใครหลบหน้าหลบตา

จากการสอบถาม น.ส.อัจฉราพร เจริญสุข แม่น้องจ๊ะจ๋า เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวเริ่มมีอาการผิดปกติ เช่น ซึม เก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่พูดจาคุยกับใคร เวลาไปถามก็ทำตาขวางใส่ และชอบตัดผมตัวเองเล่น ผมและผิวดำคล้ำ หลังจากที่พาน้องไปงานบวชหลาน ที่ ต.กระสัง เมื่อวันที่ 14-15 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา ตอนแรกก็คิดว่าน้องอาจจะไม่สบายจึงได้พาน้องไปหาหมอที่ รพ. 2 ครั้ง แต่หมอก็บอกว่าน่าจะเกิดจากอากาศร้อนจึงทำให้น้องมีอาการดังกล่าว หมอก็ให้ยากลับมารับประทานที่บ้าน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น

"จึงตัดสินใจพาน้องไปหาพระที่วัดโคกตาสิงห์เพื่อพรมน้ำมนต์ตามความเชื่อ แต่พอน้องโดนน้ำมนต์กลับตัวสั่นอย่างแรงเหมือนกับโดนผีเข้า จึงมีคนแนะนำให้ไปหาปู่ฤาษีที่อยู่หลังวัดทำพิธีขับไล่ให้ ก็พาน้องไปโดยช่วงที่ปู่ฤาษีทำพิธีให้น้องก็บอกว่าหิวเลือด ปู่ฤาษีก็เลยถามว่าเป็นใครมาจากไหน น้องก็พูดว่าชื่อ 'อีจันทร์' จึงเชื่อว่าถูกปอบอีจันทร์เข้าสิง หลังจากทำพิธีขับไล่เสร็จน้องก็อาการดีขึ้น แต่พอกลับบ้านมาก็มีอาการเหมือนเดิมอีก วันนี้จึงพาน้องมาทำพิธีที่วัดหนองไผ่ ซึ่งหลังจาก คุณตาเติม ทำพิธีพรมน้ำมนต์และผูกสายสิญจน์เพื่อมัดไม่ให้ปอบเข้าตัวน้องอีก ก็รู้สึกสบายใจขึ้นแต่ยังไม่มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกหรือไม่ ซึ่งเขาบอกว่าหากผ่านพ้นคืนวันโกนไปแล้วไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็แสดงว่าของไม่ดีหรือปอบที่เข้าตัวน้อง ได้ออกจากตัวไปแล้ว"

แม่ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ให้หมอดูช่วยดูให้ว่าน้องไปโดนอะไร หมอดูคนดังกล่าวก็บอกว่า น้องไปเหยียบคุณไสยหรือมนตร์ ซึ่งเป็นของที่สกปรกเป็นของทางภาคกลาง และจุดที่น้องไปเหยียบเป็นจอมปลวกเก่า โดยวันที่น้องเหยียบเป็นช่วงที่มีประจำเดือนที่ร่างกายอ่อนแอของไม่ดีก็เลยเข้าตัวน้อง.

คุณกำลังดู: พ่อแม่จิตตก ลูกสาวถูกผีปอบ "อีจันทร์" สิงร่าง หมอผีเชื่อเหยียบมนตร์ดำ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2375097

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด