พ่อชราวัย 73 ตัดใจสังหารลูกชายติดยา ทุบตีเตะต่อย ประจําทุกวัน

พ่อชราวัย 73 ตัดใจสังหารลูกชายติดยา ทุบตีเตะต่อย ประจําทุกวัน

พ่อเฒ่าทนพฤติกรรมลูกชาย วัย 40 ปี ติดยานรกงอมแงม เมา คลั่งอาละวาดทำร้ายคนในบ้าน แม่กับพี่สาวเอือมระอาเผ่นหนีไปอยู่ที่อื่น พออยู่กับพ่อเพียง 2 คน ไม่ยอมทำการทำงาน ทุบตีพ่อบังเกิดเกล้าทุกวัน ต้องจำใจใช้เหล็กแป๊บฟาดหัวลูกในไส้ให้ตายคามือ ก่อนเดินไปแจ้งตำรวจจับตัวเองเข้าคุก ชาวบ้านดีใจหมดทุกข์หมดโศก เพราะผู้ตายสร้างปัญหามาตลอด วอนภาครัฐเร่งแก้ปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดในชุมชน

พ่อจำใจฆ่าลูกทาสยา หลังทนพฤติกรรมความรุนแรงไม่ไหว เปิดเผยเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.ธนกร อังกูลวิโรจน์ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในบ้านเลขที่ 48/45 หมู่ 8 ซอยเทศบาล 3 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน หลังตลาดหมู่บ้านสามพราน ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัยผกก.สภ.โพธิ์แก้ว ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.สามพราน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานภาค 7 และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน ภายในบ้านพบศพนายบุญเลิศ คงเลิศ อายุ 40 ปี นอนหงายจมเลือดบนเตียง ใบหน้าถูกของแข็งตีศีรษะจนกะโหลกยุบ ใกล้เตียงนอนพบท่อนเหล็กแป๊บ ขนาด 6 หุน (3/4 นิ้ว) ยาว 1 เมตร เปื้อนเลือดวางพิงกำแพงบ้าน ที่พื้นบ้านมีรอยเลือดเปรอะเปื้อนทั่วบริเวณ มอบศพให้มูลนิธิฯส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ผู้ก่อเหตุคือ นายฤทธิ์ คงเลิศ อายุ 73 ปี บิดาผู้ตาย หลังก่อเหตุเดินไปแจ้งกับตำรวจสายตรวจหมู่บ้านสามพรานว่าตีลูกชายตายคาบ้านแล้ว เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.โพธิ์แก้ว

นางอารีย์ คงเลิศ อายุ 68 ปี แม่ผู้ตาย อยู่ในที่เกิดเหตุเผยว่า ลูกชายติดยาเสพติดมานานกว่า 20 ปี มีอาการหลอน คลุ้มคลั่ง อาละวาด ด่าทอจนอยู่บ้านไม่ได้ ทุกวันนี้ต้องไปอยู่บ้านลูกสาวที่เป็นพี่สาวของผู้ตายในซอยวัดเทียนดัด อ.สามพราน นานกว่า 5 ปีแล้ว เพราะหากอยู่บ้านจะถูกลูกชายทุบตีไม่เว้นวัน ภายในบ้านจะเหลือนายฤทธิ์ ผู้เป็นพ่อที่รักลูกชายคนนี้มาก จะคอยดูแลหาข้าวหาปลาให้ลูกกินทุกวัน รวมทั้งยังยอมให้ด่าทอทุบตีจนกว่าลูกจะพอใจ ครั้งนี้คาดว่ารุนแรงมาก สามีทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกชายเลยใช้ท่อนเหล็กฟาดไม่ยั้งจนสิ้นใจคามือ

นางสุ นครปฐม อายุ 46 ปี น้าของผู้ตายเผยว่า หลานชายติดยาเสพติดงอมแงม พอขอเงินพ่อแม่ไม่ได้จะทำร้ายทุบตีขู่จะฆ่า เคยแจ้งตำรวจไปหลายสิบรอบ ตำรวจมาจับตัวไปขังไว้ 10 กว่าวันก็ปล่อยออกมา ล่าสุดตนไปแจ้งทางอำเภอให้พาตัวไปบำบัด แต่ไม่มีใครมาจัดการ หากมีเจ้าหน้าที่มารับตัวไปก่อนหน้านี้วันนี้คงไม่มีเรื่องสลดใจเกิดขึ้น อยากวิงวอนให้ตำรวจและรัฐบาลเข้ามาจัดการเรื่องยาเสพติดด้วย เพราะแพร่ระบาดหนักมาก หลายคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้มีพฤติกรรมติดยาเสพติด และมีพฤติกรรมรุนแรงเช่นเดียวกับผู้ตายจนชาวบ้านหวาดผวากันหมด ตกเย็นต้องปิดบ้านไม่กล้าออกไปไหน

ขณะที่ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อดทนกับนายบุญเลิศ ผู้ตายมานานแล้ว เพราะจะมีอาการคลุ้มคลั่งประสาทหลอนจากพิษยาเสพติด คนที่พักอาศัยอยู่ในซอยต่างอยู่ด้วยความหวาดระแวง วันดีคืนดีนายบุญเลิศจะเดินออกมาโวยวายหาเรื่องคนอื่น บางครั้งเดินรำไปรำมา อยู่กันไม่เป็นสุข แค่มองหน้าก็จะถูกทำร้าย หวาดผวากันไปหมด กลัวที่สุดคือเรื่องวางเพลิง เพราะบ้านแถวนี้เป็นชุมชนแออัด

คุณกำลังดู: พ่อชราวัย 73 ตัดใจสังหารลูกชายติดยา ทุบตีเตะต่อย ประจําทุกวัน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2620595

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด