ผัวเปิดใจขอโทษเมีย เมาเก็บทรงไม่อยู่ โดนประเคนแข้งไม่ยั้ง (คลิป)

ผัวเปิดใจขอโทษเมีย เมาเก็บทรงไม่อยู่ โดนประเคนแข้งไม่ยั้ง (คลิป)

หนุ่มเปิดใจขอโทษเมีย หลังเมาเก็บทรงไม่อยู่ ขึ้นคร่อมรถ แต่ล้มก่อนที่จะออกตัว ถูกฝ่ายหญิงวิ่งมาประเคนแข้งใส่ไม่ยั้ง ตอนนี้คืนดีกันแล้ว

จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพจากวงจรปิดหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่งใน ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เป็นภาพสามีภรรยาคู่หนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคัน และมาจอดรถซื้อของภายในร้านค้าดังกล่าว หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว ฝ่ายชายขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน แต่ขณะที่กำลังสตาร์ตรถ จู่ๆ เกิดเสียหลัก ประคองรถไม่อยู่ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้มทับตนเอง เมื่อฝ่ายหญิงเห็น จึงได้ลงจากรถของตัวเอง พุ่งตรงเข้าไปหาสามี ก่อนที่จะกระทืบและเตะไม่ยั้ง จนมีพลเมืองดีเข้ามาห้าม จากนั้นก็แยกย้ายกันไปสอบถาม นางสมบัติ บุญขนาน อายุ 60 ปี เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุตนกำลังขายของอยู่ภายในร้าน ทราบอีกทีก็เห็นทั้งคู่ทะเลาะกันแล้ว ซี่งตนก็ร้องบอกให้หยุด ส่วนลูกค้าอีกคนที่มาซื้อของก็ช่วยห้าม โดยฝ่ายสามีนั้นมีอาการเมา และภรรยาก็ไปรับสามีที่ทำงาน แต่ฝ่ายชายจะแวะซื้อบุหรี่ และซื้อเหล้ากิน แต่ภรรยาไม่ยอมให้ซื้อเหล้า เลยมีปากเสียงกัน จนเป็นเหตุให้ทะเลาะกันด้งกล่าว

ต่อมา ทราบว่าฝ่ายชายที่อยู่ในคลิปชื่อ "นายตี๋" ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า วันเกิดเหตุตนได้ไปกินเลี้ยงที่บริษัท โดยภรรยาไปตามกลับบ้าน และได้กลับมาแวะซื้อของที่ร้านดังกล่าว ซึ่งตนก็มีอาการเมา เมื่อซื้อของเสร็จแล้วกำลังจะสตาร์ตรถ แต่รถได้เข้าเกียร์ค้างไว้ จึงทำรถกระตุกและล้มลง จากนั้นภรรยาก็เข้ามาทำร้ายตน จากนั้นก็กลับบ้านและได้ปรับความเข้าใจกัน ขอโทษ และคืนดีกันแล้ว ซึ่งตนเห็นคลิปในโซเชียลที่ออกไปแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ยินดีที่จะให้ข้อมูล

คุณกำลังดู: ผัวเปิดใจขอโทษเมีย เมาเก็บทรงไม่อยู่ โดนประเคนแข้งไม่ยั้ง (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2606898

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด