"พิธา" มั่นใจ ดัน ส.ส.กทม.ก้าวไกล เข้าสภา หวังเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้ม

"พิธา" มั่นใจ ดัน ส.ส.กทม.ก้าวไกล เข้าสภา หวังเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้ม

"พิธา" หัวหน้าก้าวไกล ปลื้ม ผลตอบรับกรุงเทพฯ คึกคัก มั่นใจ ดัน ส.ส.กทม.ก้าวไกล เข้าสภา หวังเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้ม ทำให้ไทยมีอนาคต ย้ำ ความตั้งใจ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนรัฐบาล แต่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศ

วันที่ 23 ม.ค. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกระแสตอบรับของประชาชนต่อพรรคก้าวไกล ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หลังการลงพื้นที่ถนนเยาวราช เมื่อวานนี้ (22 มกราคม) ว่า จากการลงพื้นที่กรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ทั้งพื้นที่บางกะปิ พื้นที่ฝั่งธนบุรี และเยาวราช ถือว่าน่าพอใจมาก ประชาชนตอบรับและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น อวยพรให้พรรคก้าวไกลชนะเลือกตั้ง ทำให้ยิ่งเชื่อมั่นว่า ในการเลือกตั้งที่จะมาถึง เรามีโอกาสชนะทั้ง 33 เขต เปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้มได้

นายพิธา กล่าวว่า เลือกตั้งครั้งนี้ พรรคก้าวไกล ชูสโลแกน “การเมืองดี ปากท้องดี มีอนาคต” เพื่อยืนยันความตั้งใจของเราที่ไม่ใช่แค่ต้องการเปลี่ยนแปลงรัฐบาล แต่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศ ซึ่งต้องอาศัยการแก้ปัญหาที่ต้นตอ คือ ปัญหาการเมือง อย่างการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ปิดสวิตช์ 3 ป. รวมถึงการเสนอชุดนโยบายที่ยกระดับสวัสดิการของประชาชนตั้งแต่เกิดจนแก่ อย่าง “สวัสดิการไทยก้าวหน้า” และส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อย เช่น หวย SME เมื่อประกอบกับผู้สมัครที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์จากหลายวงการ ทั้งหมดนี้จะทำให้ก้าวไกลเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของประชาชน ที่ต้องการเห็นประเทศไทยมีอนาคต ทำให้คนไทยมีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกันและประเทศไทยมีความสามารถแข่งขันกับโลกได้

คุณกำลังดู: "พิธา" มั่นใจ ดัน ส.ส.กทม.ก้าวไกล เข้าสภา หวังเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้ม

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2610151

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด