พัฒนาการความสวยว่าที่เจ้าสาว "ปอย ตรีชฎา" เป๊ะปัง งามสง่า ทรงคุณค่า

"ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์" โดยเธอได้ออกมาประกาศว่าจะมีพิธีแต่งงานในวันที่ 1 มีนาคม 2566 นี้

พัฒนาการความสวยว่าที่เจ้าสาว "ปอย ตรีชฎา" เป๊ะปัง งามสง่า ทรงคุณค่า

กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวสุดสวยสำหรับ "ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์" โดยเธอได้ออกมาประกาศว่าจะมีพิธีแต่งงานในวันที่ 1 มีนาคม 2566 นี้กับแฟนหนุ่ม "โอ๊ค-ภควา หงษ์หยก" หรือ "โอ๊ค บรรลุ"

ปอย ตรีชฎา

สำหรับปอย ตรีชฎานั้นเธอเป็นต้นแบบเรื่องความสวย ความสามารถ รวมถึงการวางตัวอย่างเหมาะสมให้กับทั้งผู้หญิงและ LGBTQ เนื่องจากที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าเธอไม่มีข่าวคราวที่สร้างความเสื่อมเสียหรือส่งผลกระทบกับใคร ดังนั้นเธอจึงกลายเป็นอีกหนึ่งคนต้นแบบที่หลายๆ คนอยากจะดำเนินรอยตาม

ปอย ตรีชฎา

อย่างที่ทราบกันดีว่าปอย ตรีชฎามีชื่อเสียงมาจากเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน กับมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์สปี 2547 ซึ่งเธอคว้ารางวัลชนะเลิศมาจากทั้งสองเวที และหลังจากนั้นเธอก็เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวมีผลงานทั้งงานถ่ายแบบ ภาพยนตร์ ละคร

ปอย ตรีชฎา

ต่อมาประมาณปี 2556 ปอย ตรีชฎามีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ฮ่องกง ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงที่มีชื่อเสียงทั้งจาง เจียฮุย กู่ เทียนเล่อ หลิว ชิงหวิน อีกทั้งยังมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันเธอผันตัวมาทำธุรกิจรับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์ โดยใช้วิชาความรู้ด้านเทคโนโลยีเครื่องสำอางที่ร่ำเรืยนมา

ปอย ตรีชฎา

ในเรื่องความงามนั้นปอย ตรีชฎาได้แปลงเพศตั้งแต่อายุ 18 และเข้าสู่เวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2547 จนสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศ และตามมาด้วยการเป็นตัวแทนร่วมประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนซึ่งก็คว้ารางวัลชนะเลิศมาได้อีกครั้งในปีเดียวกัน 

ปอย ตรีชฎา

ความสวยเป๊ะปัง ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าของปอย ตรีชฎานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในส่วนของผู้หญิงเองก็มักจะเอ่ยปากชื่นชมความสวยของเธอ นั่นยังรวมไปถึงกลุ่ม LGBTQ ที่ให้การยอมรับและยกให้ปอย ตรีชฎาเป็นตัวอย่างในหลายๆ เรื่อง

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ พัฒนาการความสวยว่าที่เจ้าสาว "ปอย ตรีชฎา" เป๊ะปัง งามสง่า ทรงคุณค่า

คุณกำลังดู: พัฒนาการความสวยว่าที่เจ้าสาว "ปอย ตรีชฎา" เป๊ะปัง งามสง่า ทรงคุณค่า

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/232997/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด