ผู้สมัคร ส.ส.ก้าวไกล ถูกโจรล้วงกระเป๋าระหว่างหาเสียง ชมใจกล้า ขนาดมีทีมงานถ่ายคลิป

ผู้สมัคร ส.ส.ก้าวไกล ถูกโจรล้วงกระเป๋าระหว่างหาเสียง ชมใจกล้า ขนาดมีทีมงานถ่ายคลิป

โจรใจกล้า ล้วงกระเป๋า “เชตวัน” ผู้สมัคร ส.ส.ก้าวไกล ระหว่างหาเสียงที่ปทุมธานี เจ้าตัวขำ ได้บทเรียนของผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ ชมโจรใจถึง มีช่างภาพ ทีมงานถ่ายคลิปตลอดยังกล้าขโมย

วันที่ 5 ก.พ. 2566 นายเชตวัน เตือประโคน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “โดนล้วงกระเป๋า!!!” บทเรียนใหม่การหาเสียง อย่าพกกระเป๋าตังค์ใส่กระเป๋ากางเกงหลังไปเดินตลาดแบบนี้ เพราะจะถูกมือดีล้วงเอาไปโดยที่เราไม่รู้ตัว ถือเป็นอีกเรื่องที่นักการเมืองหน้าใหม่อย่างผม ต้องตระหนัก และอยากนำมาฝากเตือนเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยครับ เพราะขณะเดิน ขณะคุยกับผู้คน เราจะไม่ทันระวังตัว ต่อให้รู้สึกว่ามีคนมาสะกิดมาโดนตัว เราก็จะไม่ทันเอะใจ รู้ตัวอีกทีกระเป๋าก็หายเสียแล้ว ป.ล.ต้องชื่นชมความ ใจถึงของขโมยนะครับ มีช่างภาพถ่ายรูปถ่ายคลิปตลอดเวลา และยังมีทีมงานเดินตามอีกด้วย แต่ก็ยังล้วงเอาไปได้

เมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถามนายเชตวัน เจ้าตัวเล่าไปหัวเราะไป ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 4 ก.พ. ที่ตลาดแห่งหนึ่งใน ต.คูคด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเมื่อวานตนได้พื้นที่พบปะชาวบ้านพร้อมกับ นายสกล สุนทรวานิชกิจ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี ก.ก. ช่วงนั้นคนในตลาดมีมาก มัวเเต่พูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน จำได้ว่ามีคนเดินมาชนด้านหลัง ก็ไม่ได้คิดอะไร แถมตนยังหันไปกล่าวขอโทษผู้ที่เดินมาชนด้วยซ้ำ เพราะเราอาสามาเป็นผู้เเทน ตอนนั้นไม่ได้ถือโทษโกรธเคืองจริงๆ แต่มารู้อีกทีว่ากระเป๋าสตางค์ถูกขโมย ก็ตอนช่วงพบชาวบ้านเสร็จ ตนไปซื้อสีสเปรย์เพื่อนำมาพ่นรถจักรยานคันที่ใช้ปั่นพบปะชาวบ้าน กำลังจะจ่ายเงินปรากฎกระเป๋าสตางค์หายไปแล้ว ตนไม่ได้ไปแจ้งความไม่ได้ติดใจอะไร มีเงินในกระเป๋าไม่มากตามสไตล์ของผู้สมัครก้าวไกลที่ไม่มีใครพกเงินเยอะอยู่แล้ว เพียงเเต่ขโมยใจถึงจริงๆที่กล้าทำ เเม้จะมีคนถ่ายรูปตลอดที่ตนลงพื้นที่ และตนได้บทเรียนของผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่.

คุณกำลังดู: ผู้สมัคร ส.ส.ก้าวไกล ถูกโจรล้วงกระเป๋าระหว่างหาเสียง ชมใจกล้า ขนาดมีทีมงานถ่ายคลิป

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621868

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด