ผู้สร้าง Dead Space Remake บอกเกมน่ากลัวเกินไปที่จะใช้หูฟังเล่น

Dead Space Remake น่ากลัวเกินไปสำหรับเขา ที่จะเล่นโดยใส่หูฟังเล่น เพราะแฟรนไชส์นี้ให้ความสำคัญกับรูปแบบเสียงที่เน้นความสมจริง

ผู้สร้าง Dead Space Remake บอกเกมน่ากลัวเกินไปที่จะใช้หูฟังเล่น

เกมสยองที่จะวางขายช่วงต้นปี 2023 อย่าง Dead Space Remake ที่อีกไม่กี่วันก็จะวางขายทำให้มีบทสัมภาษณ์ผู้สร้างออกมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดมีข้อมูลส่วนหนึ่งจากบทสัมภาษณ์ “เดวิด โรบิลลาร์ด” (David Robillard) ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Dead Space ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Play เมื่อเร็วๆ นี้ทีมีข้อมูลหนึ่งน่าสนใจ

โดย เดวิด บอกกับนิตยสาร Play ว่าเกม Dead Space Remake สำหรับเขาแล้วมันน่ากลัวเกินไปที่จะเล่นโดยใส่หูฟัง เพราะแฟรนไชส์นี้ให้ความสำคัญกับรูปแบบเสียงผสานกับรูปแบบการเล่นที่เน้นความสมจริง ส่วนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการวางขายเฉพาะบนคอนโซลรุ่นใหม่ เดวิด ได้กล่าวว่า ภาค Remake นั้นสามารถเล่นบน PS4 ได้ แต่ไม่ถึงระดับสูงสุดที่เรากำลังสร้างอยู่

นอกจากนี้เขายังบอกว่า Dead Space Remake จะเดินเรื่องอย่างเข้มข้น และจะมอบประสบการณ์ความสยองในแบบที่ผู้เล่นคุ้นเคย และยังมาพร้อมกับบรรยากาศใหม่ที่ไม่มีในภาคก่อน อย่างไรก็ตามในตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมา แสดงให้เห็นของใหม่ที่ใส่เข้ามาเช่นระบบแผนที่ 2 มิติ ทำให้ดูง่ายกว่าเดิมเพราะต้นฉบับเป็นแบบ โฮโลแกรม 3D ที่อาจจะดูสวยงามแต่ใช้งานจริง ๆ แล้วดูยาก

เกม Dead Space Remake วางขายในวันที่ 27 มกราคม 2023 บน PC, PS5 และ Xbox Series X ไม่ออกบนคอนโซลยุคเก่าแล้ว

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ ผู้สร้าง Dead Space Remake บอกเกมน่ากลัวเกินไปที่จะใช้หูฟังเล่น

คุณกำลังดู: ผู้สร้าง Dead Space Remake บอกเกมน่ากลัวเกินไปที่จะใช้หูฟังเล่น

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1171090/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด