"พรรคไทยสมาร์ท" เผย พร้อมนำเทคโนโลยี สร้างรายได้ ปลดหนี้ปชช.

“หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท” ซัด นโยบายแจกเงิน แก้ปัญหาปลายเหตุ ใช้ไม่กี่วันก็หมด พร้อม นำเทคโนโลยี ช่วยสร้างรายได้ให้ ปชช. แนะ ปลูกฝั่งค่านิยมใหม่ ต้องหารายได้เข้าประเทศ แทนการกู้เงิน เพื่อลดภาระ

"พรรคไทยสมาร์ท" เผย พร้อมนำเทคโนโลยี สร้างรายได้ ปลดหนี้ปชช.

นายเกียรติภูมิสิริพันธุ์หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ทกล่าวว่าจากนี้จะเป็นช่วงเวลาที่พรรคการเมืองได้เตรียมพร้อมสู่การเลือกตั้งครั้งหน้าซึ่งนโยบายประชานิยมประเภทลดแลกแจกแถมที่มีการใช้กันอยู่นั้นตนคิดว่าการแจกเงินแบบให้เปล่าเป็นนโยบายที่แก้แค่ปลายเหตุเท่านั้นซึ่งตนมองว่าเราควรแก้ที่ต้นเหตุมากกว่าเพราะนโยบายลักษณะนั้นไม่ได้ช่วยทำให้การสร้างรายได้ของประชาชนดีขึ้นโดยประชาชนที่ได้ไปก็จะใช้เพียงไม่กี่วันก็หมดดังนั้นเราควรเข้าไปช่วยด้วยการนำเทคโนโลยีที่ดีสุดในโลกมาช่วยสร้างรายได้ให้ประชาชนมากกว่าซึ่งจะทำให้ประชาชนยืนอยู่ได้ด้วยตัวเองไม่ต้องรอการช่วยเหลือเพียงอย่างเดียว

นายเกียรติภูมิกล่าวอีกว่าเรื่องเทคโนโลยีพรรคไทยสมาร์ทเราได้เสนอตัวจะนำเทคโนโลยีระดับโลกมาสร้างรายได้เพื่อปลดหนี้ให้กับประชาชนเพราะเรามีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้เป็นพิเศษรวมถึงมีความกล้าที่จะฉีกกรอบต่างกับพรรคอื่นที่ไม่เคยลงมือทำโดยตนจะนำแพลตฟอร์มเช่นด้านเกษตรที่จะช่วยแก้ปัญหาพ่อค้าคนกลางกดราคาหากเรามีแพลตฟอร์มเข้ามารองรับเป็นตัวเชื่อมระหว่างเกษตรกรกับผู้บริโภคก็จะทำให้เกษตรกรได้รับราคาอย่างเป็นธรรมและลืมตาอ้าปากได้รวมถึงเราจะสามารถพัฒนาเป็นศูนย์กลางอาหารโลกได้ไม่ยากด้วย

“ผมมองว่าจากนี้เราต้องปลูกฝั่งค่านิยมใหม่ว่าประเทศไทยต้องหารายได้เข้าประเทศแทนการกู้เงินเพราะการกู้เงินเราต้องคืนเงินและดอกเบี้ยซึ่งเป็นภาระมากแต่ถ้าเราเปลี่ยนความคิดเป็นการสร้างรายได้เข้าประเทศแทนด้วยเทคโนโลยีเราก็จะมีรายได้ตลอดดังนั้นผมเห็นว่าผู้นำประเทศควรให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีให้มากขึ้นจะได้ก้าวทันโลกที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วแล้วโดยใช้โอกาสนี้สร้างรายได้ให้กับประชาชนอยู่ดีกินดีแบบมั่นคงมากกว่าแจกเงินที่ใช้ได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น"นายเกียรติภูมิกล่าว

คุณกำลังดู: "พรรคไทยสมาร์ท" เผย พร้อมนำเทคโนโลยี สร้างรายได้ ปลดหนี้ปชช.

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1019125

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด