พรรคสร้างอนาคตไทย ตะลุย 4 จังหวัดอีสาน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

พรรคสร้างอนาคตไทย ตะลุย 4 จังหวัดอีสาน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

ตะลุยอีสาน! "อุตตม-สนธิรัตน์" นำทีมสร้างอนาคตไทย ลุย สกลนคร-หนองบัวลำภู-มุกดาหาร-อุบลราชธานี พบแกนนำ ฟังปัญหาชาวบ้าน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 26-28 พ.ค.นี้

วันที่ 25 พ.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคสร้างอนาคตไทย ว่า นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค เตรียมนำผู้บริหารพรรคลงพื้นที่ 4 จังหวัดในภาคอีสาน จ.สกลนคร จ.หนองบัวลำภู จ.มุกดาหาร และ จ.อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 26-28 พ.ค. เพื่อพบปะแกนนำพรรคเพื่อเตรียมความพร้อมเลือกตั้ง รวมถึงพบปะประชาชนเพื่อรับฟังความคิดเห็นและปัญหา นำมาจัดทำนโยบายเชิงพื้นที่ และเปิดศูนย์ประสาน พร้อมเปิดตัวผู้แสดงเจตจำนง เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แต่ละพื้นที่

โดยวันที่ 26 พ.ค. ลงพื้นที่ จ.หนองบัวลำภู เปิดตัวนางศรัณยา สุวรรณพรหม ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หนองบัวลำภู พบปะแกนนำพรรคและประชาชน สภาเด็กและเยาวชน ประมาณ 350 คน ก่อนที่ช่วงบ่ายลงพื้นที่ จ.สกลนคร เปิดตัว นายชัยมงคล ไชยรบ ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 สกลนคร ประชุมแกนนำและพบปะประชาชน

ขณะที่ วันที่ 27 พ.ค. ช่วงเช้าลงพื้นที่ จ.มุกดาหาร เปิดตัว นายวิริยะ ทองผา ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 มุกดาหาร และประชุมแกนนำและพบปะประชาชนที่สวนน้ำ (นายวิริยะ ทองผา) อ.เมือง จ.มุกดาหาร ช่วงบ่ายเดินทางลงพื้นที่จ.อุบลราชธานี เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย ที่ฟาร์มเมล่อนม่วงสามสิบออร์แกนิค อ.ม่วงสามสิบ และพบปะแกนนำพรรคและประชาชน

และในวันที่ 28 พ.ค. จะมีการเปิดป้ายศูนย์ประสานงานคุณตวงทิพย์ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี แล้วพบปะแกนนำพรรคและประชาชน 400 คน ถือเป็นการเสร็จสิ้นภารกิจ.

คุณกำลังดู: พรรคสร้างอนาคตไทย ตะลุย 4 จังหวัดอีสาน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2402187

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด