พรหมลิขิตนำพา "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ควงสามีเด็ก เล่าจุดพบรัก ที่แท้เป็นลูกชายเพื่อน

พรหมลิขิตนำพา "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ควงสามีเด็กอายุห่าง 13 ปี "ฐากรู ตะเภาพงษ์" เล่าจุดพบรัก ที่แท้เป็นลูกชายเพื่อน

พรหมลิขิตนำพา "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ควงสามีเด็ก เล่าจุดพบรัก ที่แท้เป็นลูกชายเพื่อน

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของวงการบันเทิงประจำปี 2565 เมื่อสาวสวยรวยอารมณ์ขัน เป็กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ได้เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายกับหนุ่มหล่อนอกวงการ ฐากรู ตะเภาพงษ์ ซึ่งมีอายุห่างกัน 13 ปี แถมมีดีกรีเป็นถึง ลูกชายเพื่อนสาวคนสนิท!!!

แต่งานนี้ใช่ว่า #รักต่างวัย จะมีอุปสรรคต่อการเติมเต็มความหวาน เพราะล่าสุดเจ้าสาวป้ายแดง เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้ควงแขนสามีหนุ่มรุ่นน้อง ออกมาเปิดใจย้อนความหลังกลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่าดีต่อใจจริงๆ

เม้าท์กันว่า เป็กกี้ กินลูกชายเพื่อนจริงไหม ?
เป็กกี้ : "คือเป็กรู้จักคุณแม่ฐากูรก่อน เป็นเรื่องจริง เขาก็เป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพแหละ คุณน้อยเขาก็จะมีธุรกิจนู่นนี่เยอะ แล้วตอนนั้นเป็กเองก็อยากมีธุรกิจทำความสะอาด แบบว่าเปิดกิจการแม่บ้านและก็ส่งตามคอนโด และก็คุยกับเขา

ระหว่างที่คุยกับเขา มีวันหนึ่งเวลาที่เขามา เขาก็จะพรีเซนต์เรื่องลูกอยู่ทุกวัน คุณน้อยเขามีลูกอยู่ 3 คน ก็จะบอกว่าลูกประเสริฐ ดี เลิศ รักครอบครัว ลูกเขาคนโตก็ทำงานบริษัทยาดีมากเลย ลูกคนเล็กของเขาเป็นคนดีอะไรแบบนี้ เราก็ฟังเรื่องนี้มาไม่รู้เป็นหมื่น เป็นล้านครั้ง จนหลังๆ ก็ไม่อยากฟังแล้วเรื่องที่เขาบอกว่าลูกเขาดี ฟังผ่านหูๆ แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งเขาก็ตามให้ลูกมารับ แต่ระหว่างนั้นเป็กก็ไม่ได้เจอคุณฐานะคะ เดินแยกกับคุณน้อยมา"

เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ฐากรู ตะเภาพงษ์

ครั้งแรกที่เจอรู้สึกยังไง ?
ฐากรู : "จริงๆ ตอนนั้นเห็นเขาครั้งแรกที่คอนโดเนอะ ไปรับคุณแม่และก็เห็นเป็กเดินลงมา ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้หน้าตาดี สวย รู้สึกว่ามีอะไรที่เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จักเขา ก็เลยเริ่มไปหาเฟซบุ๊ก และถามแม่ว่าคนนี้เป็นใคร ก็เลยไปเสิร์ชและทักเขาไป"

เป็กกี้ : "หลังจากนั้นเขาก็ทักมาว่าสวัสดีครับ ผมลูกคุณน้อยนะครับ เป็กก็สวัสดีค่ะ เขาก็ DM มาชวนคุย คุยได้ระยะหนึ่ง ทิ้งระยะไปเป็นเดือน เขาก็ชวนไปออกเดท แล้วตอนนั้นเป็กก็โสดอยู่ สักปีสองปีที่โสดอยู่ ไม่ได้คบใครตอนนั้น ก็เลยไปดูก็ได้"

เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ฐากรู ตะเภาพงษ์

ตอนที่เดทกันครั้งแรกเป็นยังไง ?
เป็กกี้ : "ตอนที่เจอเขาครั้งแรก เป็กก็ไม่ได้ถามอายุเขา และด้วยทรงเขา เขาก็ไม่ได้ดูเด็กมาก และเป็กไปเดทกับเขาก็กินอะไรง่ายๆ ตามร้านข้างทางอย่างงี้ เป็นร้านข้าวมันไก่ เขาทานข้าวเปล่าไม่ทานไก่ หนูก็ยังไม่รู้ คิดว่าเรื่องของเขา เพราะว่าหนูอยากทาน สักระยะหนึ่งเราไปกินอะไรที่เป็นหมูนี่แหละ เขาก็ไม่ทาน ทานข้าวเปล่า เราก็เอ๊ะ ไก่ก็ไม่ทาน หมูก็ไม่ทาน ไปทานเนื้อเขาก็ไม่ทาน อ๋อ...กว่าเขาจะบอกได้กินข้าวด้วยกัน 5-6 ครั้ง เขาเป็นมังสวิรัติ แต่ทุกวันนี้เลิกแล้วเพราะคบคนนี้ (หัวเราะ)"

ฐากร : "ทุกวันนี้ก็ยังกินครับ แต่ว่ามีสลับให้เขากินด้วย คือเขาพรรษาก็จะมากินด้วยกัน"

เป็กกี้ : "เข้าพรรษาเป็กก็จะไม่ทานเนื้อสัตว์ 3 เดือน ไม่ดริงค์ 3 เดือน แต่ว่าบางปีเราก็ทานเกินนะ บางปีเราก็งดกันไปเลย 4 เดือนไม่ทานเนื้อสัตว์อะไรแบบนี้"

คนนี้มาเติมอะไรในชีวิตเรา ?
เป็กกี้ : "ดีทุกอย่างเลยค่ะคุณหนวด ข้อเสียน้อยมาก เราคบใครสักคนที่เขาไม่มีข้อติอะไรในตัวเราเลย ไม่ว่าเราจะเป็นยังไง ไม่เคยเกิดขึ้น เป็กรู้สึกว่าเป็กโอเค"

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ พรหมลิขิตนำพา "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ควงสามีเด็ก เล่าจุดพบรัก ที่แท้เป็นลูกชายเพื่อน

คุณกำลังดู: พรหมลิขิตนำพา "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ควงสามีเด็ก เล่าจุดพบรัก ที่แท้เป็นลูกชายเพื่อน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8712806/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด