ผงะ 'หมอดูพลังจิต' ในอังกฤษ ทักจะมีดาวเคราะห์น้อยชนโลก-WWIII เกิดปีนี้

ผงะ 'หมอดูพลังจิต' ในอังกฤษ ทักจะมีดาวเคราะห์น้อยชนโลก-WWIII เกิดปีนี้

หมอดูพลังจิตคนดังในอังกฤษ ฉายา 'นอสตราดามุสคนใหม่' ทำนายจะมีดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกในอนาคต สร้างความเสียหายเหมือนกับที่เคยทำไดโนเสาร์สูญพันธุ์ หลังจากเพิ่งทายสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเกิดปีนี้

เมื่อ 5 ก.พ. 66 มิร์เรอร์ สื่อแนวสีสันในอังกฤษ รายงานว่า 'เครก ฮามิลตัน-ปาร์กเกอร์' หมอดูพลังจิตคนดัง ชาวอังกฤษ ซึ่งถูกให้ฉายาว่า 'นอสตราดามุสคนใหม่' ออกมาเตือนผ่านทางยูทูบช่อง Craig Hamilton-Parker ว่า จะมีดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกครั้งใหญ่ในอนาคต และจะก่อให้เกิดความเสียหายเหมือนกับที่เคยทำให้ ไดโนเสาร์สูญพันธ์ุไปจากโลกเมื่อ 65 ล้านปีก่อน

อย่างไรก็ตาม หมอดูฮามิลตัน-ปาร์กเกอร์ ซึ่งเคยทำนายการสวรรคตของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ อย่างถูกต้องแม่นยำมาแล้ว ได้ให้ทางออกว่าเขารู้วิธีที่จะช่วยกันป้องกันหายนะดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนจนนำไปสู่จุดจบของโลก

'มันเคยเกิดขึ้นครั้งหนึ่งแล้ว มันสามารถเกิดขึ้นได้อีก คุณแค่เพียงมองไปที่ดวงจันทร์และจะเห็นหลุมอุกกาบาตมากมายบนนั้น พวกเราอยู่ในสิ่งแวดล้อมของอวกาศ หรือจักรวาล มันอาจมีดาวเคราะห์น้อยอีกดวงหนึ่งกำลังมายังโลกของเรา เคยมีดาวเคราะห์น้อยชนโลกครั้งหนึ่งที่บริเวณเขตไซบีเรียเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก่อให้เกิดแรงระเบิดรุนแรงมหาศาล ขณะมันเคลื่อนผ่านชั้นบรรยากาศโลกเข้ามาก่อนพุ่งชน' หมอดูฮามิลตัน-ปาร์กเกอร์ กล่าว

นอกจากนั้น หมอดูพลังจิตฮามิลตัน-ปาร์กเกอร์ ยังได้ชี้ทางออกว่า ชาวโลกสามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางโคจรของดาวเคราะห์น้อยได้ด้วยการทำดีคิดดี เพราะกรรมดีเหล่านี้สามารถเปลี่ยนเส้นทางของดาวเคราะห์น้อยที่จะชนโลกได้

การออกมาเตือนของหมอดูพลังจิต ฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ว่าจะมีดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกในอนาคต จนก่อให้เกิดความเสียหายมหาศาลนั้นมีขึ้นหลังจาก ดาวเคราะห์น้อย 2023 BU ซึ่งมีขนาดเท่ากับรถบัส เพิ่งพุ่งผ่านบริเวณปลายทวีปอเมริกาใต้ แบบฉิวเฉียด ห่างเพียงแค่ 3,600 กิโลเมตรเท่านั้น เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากนักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นได้สังเกตพบดาวเคราะห์น้อยดวงนี้เพียงแค่ไม่กี่วัน ก่อนที่มันจะพุ่งเฉียดโลก

ก่อนหน้านี้ หมอดูเครก ได้กล่าวกับเดลี่สตาร์ ทำนายว่า จะเกิดเหตุเครื่องบินตก จนจุดชนวนไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3 ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ เนื่องจากเหตุการณ์นี้จะก่อให้เกิดความขัดแย้งมากขึ้นที่เกี่ยวข้องกับจีนและรัสเซีย และจะกลายเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสที่สุดสำหรับสองปีข้างหน้าที่กำลังมาถึง.

คุณกำลังดู: ผงะ 'หมอดูพลังจิต' ในอังกฤษ ทักจะมีดาวเคราะห์น้อยชนโลก-WWIII เกิดปีนี้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2621863

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด