พิมประภา น้ำตาคลอ 2 ปี ไม่มีละคร เคยไปของานแต่ได้รับคำตอบสุดเจ็บปวด

ใครจะไปเชื่อว่า นักแสดงสาว พิม พิมประภา ตั้งประภาพร จะเคยมีช่วงเวลาที่ไม่มีงานละครนานถึง 2 ปี

พิมประภา น้ำตาคลอ 2 ปี ไม่มีละคร เคยไปของานแต่ได้รับคำตอบสุดเจ็บปวด

ใครจะไปเชื่อว่า นักแสดงสาวพิม พิมประภา ตั้งประภาพร จะเคยมีช่วงเวลาที่ไม่มีงานละครนานถึง 2 ปี โดยสาวพิมได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวในช่วงนั้นให้ฟังในช่องยูทูบของตัวเอง ให้ได้ฟังว่า

รู้สึกยังไงบ้างที่พยายามเท่าไรก็ยังไม่ได้เท่าคนอื่นซะที?

ตอนเด็กๆ ก็เฉยๆ ไม่ได้ก็ไม่ได้ แคสต์ไม่ได้ก็ปกติ พอโตแล้วบางทีก็รู้สึกว่าตัวเองเต็มที่มากแล้วนะ พยายามมองข้อผิดพลาดของตัวเองแล้วเอาไปปรับแก้แล้ว จนสุดท้ายแล้วเราก็ยังไม่ได้ บางทีได้ แล้วก็ไม่ได้ บางทีก็ท้อ และมีความรู้สึกว่าฉันไม่ควรอยู่ตรงนี้

เพราะเป็นคนที่รู้สึกให้คุณค่ากับคำว่าโอกาส ก็เคยอยู่บ้านแบบไม่ได้ออกไปไหนเพราะไม่มีงานทำ ไม่มีงานเลยก็เคยไปของานทำสักเรื่องได้มั้ย ไปกับผู้จัดการ แต่ได้คำตอบว่าไม่มีเรื่องไหนที่เหมาะกับเรา เราก็ถามกับตัวเองว่า 2 ปี ไม่มีละครเรื่องไหนเหมาะกับเราเลยเหรอ

มันมีคำถาม เราเล่นละครไม่ดี ขนาดที่ไม่มีละครสักเรื่องที่เราเล่นได้เลยเหรอ (เสียงสั่น น้ำตาคลอ) ก็เลยไปทำนู้นทำนี่ รู้สึกเฟล ตอนนั้นว่างอยู่ 2 ปี ก็หาทำไปเรื่อย ขายเสื้อผ้า ทำนั่นทำนี่

แล้วจู่ๆ พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา ก็สนใจในตัวเรา แต่ตอนนั้นก็คิดว่าไม่ได้ เพราะเดี๋ยวก็คงโดนเปลี่ยนตัวเอง นี่คือสิ่งที่เราเจอประจำและก็บอกผู้จัดการส่วนตัว ก็ลุ้นอยู่ตลอด บอกกับตัวเองว่าถ้าไม่ได้เหยียบเท้าเข้ากองก็จะไม่ดีใจเป็นอันขาด แล้ววันที่ได้ไปก็ดีใจที่ได้ละครแล้ว

คุณกำลังดู: พิมประภา น้ำตาคลอ 2 ปี ไม่มีละคร เคยไปของานแต่ได้รับคำตอบสุดเจ็บปวด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2620045

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด