"พิม พิมประภา" เปิดใจบท "ฟ้า" ใน "โฉมโฉด" ยากที่สุดในชีวิต

พิม พิมประภา เผย บท “ฟ้า” ใน โฉมโฉด คือที่สุดของความท้าทายและยากที่สุดในชีวิตในอาชีพนักแสดง

"พิม พิมประภา" เปิดใจบท "ฟ้า" ใน "โฉมโฉด" ยากที่สุดในชีวิต

สะกดสายตาพร้อมกับคว้าใจแฟนละครไปเรียบร้อย หลังจากเปิดตัว “ฟ้า” ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรก ของ CHANGE2561 อย่าง โฉมโฉด สวมบทโดยนักแสดงมากฝีมือ พิม พิมประภา ในบทบาทพี่เลี้ยงสุดเฟียส ที่มาเต็มไปด้วยพลังอะไรบางอย่างที่ซ่อนไว้จนทำให้ต้องตามหาคำตอบ ซึ่ง สาวพิม เผยว่าสำหรับบทบาทนี้สุดท้าทายและยากที่สุดในชีวิตในอาชีพนักแสดงทีเดียว เพราะเจ้าตัวต้องงัดทุกศาสตร์การแสดงที่ตัวเองเคยเรียนรู้มาทุ่มเทกับบทนี้เต็มที่เพื่อแฟน ๆ

ซึ่ง พิม พิมประภา ได้เผยว่า “ขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มาก ๆ ที่ให้โอกาสพิมได้เล่นเรื่อง โฉมโฉด และรวมถึงเรื่องอื่น ๆ ด้วย พี่ ๆ เค้ามีนักแสดงในมืออยู่เยอะมาก และหลาย ๆ คนก็อยากจะร่วมงานกับ CHANGE2561 แต่พี่ ๆ ก็ยังให้โอกาสได้เล่นบทที่ท้าทายนี้ พิมถึงเต็มที่มาก ๆ เพราะไม่อยากทำให้พี่ ๆ ผิดหวังที่ให้โอกาสพิม เวลาที่เข้าฉากหรือแม้กระทั่งตอนที่ดูตัวเองในจอ พิมก็รู้สึกขอบคุณพี่ ๆ เขามากจริง ๆ ที่ให้หนูเป็นส่วนหนึ่งของเรื่อง ต้องบอกว่าไม่ต้องคิดเยอะเลยสำหรับบทที่รับใน โฉมโฉด นี้ ตอนที่ทางทีมเอาเรื่องนี้มาเสนอและเอาบทให้อ่านพิมรับเลยทันที เพราะบทสนุก น่าติดตาม และด้วยตัวละคร ฟ้า เป็นตัวละครที่ท้าทายมาก ๆ แปลกใหม่สำหรับพิม มีความลึกในตัวละคร มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเรื่อง ไม่มีทางปฏิเสธบทนี้เด็ดขาดค่ะ บทแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แน่นอน

พิม พิมประภาพิม พิมประภา

เรื่องนี้ทำการบ้านเยอะมาก ๆ ต้องขอบคุณทาง CHANGE2561 ที่มีการ workshop ให้ก่อนกับครูบิว เพราะช่วยให้ดีไซน์ตัวละคร ฟ้า ได้ชัดขึ้นมาก ๆ พิม ตีความตัวละครก่อน และตีความบทในทุก ๆ ฉาก เพราะแต่ละฉากจะมีอะไรแฝงอยู่ในคำพูดเสมอของตัวละครนี้ รวมถึงการทำการบ้านในเรื่องของการแสดงในส่วนของคนที่ป่วยทางจิตด้วย เพราะตัวละครนี้มีความผิดปกติอยู่สูง ต้องแสดงให้คนรู้สึกได้และในเวลาเดียวกันต้องมีความสมจริงอยู่ด้วย เรียกว่าเป็นบทที่หนักและยากที่สุดในชีวิตแล้วของพิมค่ะ ถ้าให้ลำดับความร้ายของ ฟ้า อันนี้เป็นข้อที่พิม ตอบไม่ได้เลย เพราะพิมรู้สึกว่า ฟ้า เป็นตัวละครที่ไม่มีจุดลิมิต เมื่อเราคิดว่าเค้าร้ายแล้ว เค้าก็ยังไปได้อีกเสมอ และคาดเดาไม่ได้อีกว่าเค้าจะทำอะไรต่อ จากตอนแรกของเรื่องไปจนถึงท้ายเรื่อง ผู้ชมจะได้เห็นความร้ายที่ทวีขึ้นเรื่อย ๆ ของฟ้า และเวลาเดียวกันก็น่าสงสารมาก ๆ อีกด้วย

พิมขอฝากให้ติดตามชมเรื่อง โฉมโฉด กันด้วยนะคะ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามชวนให้ลุ้นทุกตอนแน่นอน ตัวละครทุกตัวมีปมให้ค้นหา นักแสดงทีมงานทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มาก ๆ ฝากด้วยนะคะ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 และ ดูย้อนหลังฟรี เวลา 23.00 น. ที่ AIS PLAY

พิม พิมประภา - สน ยุกต์พิม พิมประภา - สน ยุกต์

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "พิม พิมประภา" เปิดใจบท "ฟ้า" ใน "โฉมโฉด" ยากที่สุดในชีวิต

คุณกำลังดู: "พิม พิมประภา" เปิดใจบท "ฟ้า" ใน "โฉมโฉด" ยากที่สุดในชีวิต

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/124349/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด