ภูมิใจไทย ประกาศพร้อมเลือกตั้ง "เสี่ยหนู" ปลุก ลูกพรรค ลุยลงพื้นที่

ภูมิใจไทย ประกาศพร้อมเลือกตั้ง "เสี่ยหนู" ปลุก ลูกพรรค ลุยลงพื้นที่

ภูมิใจไทย คึกคัก ประกาศพร้อมเลือกตั้ง “อนุทิน” ปลุกลูกพรรค ลุยพื้นที่ อ้อน พรรคพูดไม่เก่งแต่ทำได้ทุกอย่าง บอก ประชาชน ยังไม่ได้กินดีอยู่ดี หยุดทำงานไม่ได้

วันที่ 23 เม.ย. 65 ที่ศูนย์การค้าอยุธยา ซิตี้ พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา พรรคภูมิใจไทยจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นประธาน พร้อมนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรค รัฐมนตรีพรรคภูมิใจไทย กรรมการบริหารพรรค ส.ส.และ สมาชิกพรรคภูมิใจไทยพื้นที่ภาคกลาง และพื้นที่ภาคอื่นๆ รวมถึงนายคารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล สวมเสื้อสมาชิกพรรคภูมิใจไทย มาในฐานะผู้สังเกตการณ์ และพรรคภูมิใจไทย เปิดตัว น.ส.พิมพฤดา ตันจรารักษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 พระนครศรีอยุธยา

จากนั้น นายอนุทิน ขึ้นเวทีปราศรัยว่า เรามา จ.พระนครศรีอยุธยา เพราะเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคภูมิใจไทยจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผู้แทนครบทั้ง 5 เขต ของ จ.พระนครศรีอยุธยา การเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพี่น้องชาวอยุธยาให้ส.ส.พรรคเรา 2 คน คือ นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร และนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล ต้องถือว่า เป็นพระคุณอันใหญ่หลวงของพี่น้องชาวพระนครศรีอยุธยา แต่ครั้งหน้าขอให้เชื่อมั่นเรามากกว่านี้ พรรคต้องเตรียมตัวการเลือกตั้งครั้งต่อไป เราตั้งใจจริงที่จะรับใช้ประชาชน เรามั่นใจว่าเรามีพี่น้องประชาชนเป็นกำแพงที่จะปกป้องให้เราได้ทำงาน เพื่อให้เกิดประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบ เราไม่ได้ทำเฉพาะหน้าที่ฝ่ายบริหารเท่านั้น แต่เรายังทำหน้าที่ด้านนิติบัญญัติในการออกกฎหมายเพื่อประชาชนด้วย ซึ่งตำแหน่งที่เราภูมิใจ และถือเป็นเกียรติยศสูงสุดคือการเป็นผู้แทนประชาชน

นายอนุทิน กล่าวว่า พวกเราซึมซับว่า ทุกปัญหาของประชาชน คือปัญหาของเรา และเป็นงานของพวกเรา ถ้าประชาชนยังไม่ได้กินดีอยู่ดี เราหยุดทำงานไม่ได้ จึงเป็นสโลแกนอยู่ในจิตสำนึกของเราภูมิใจไทยว่า พูดแล้วทำ ไม่ใช่พูดลมๆ แล้งๆ เห็นได้จากการที่ 3 ปีมานี้ นโยบายหลักๆ ของพรรคทำด้วยความสำเร็จหมดแล้ว พรรคพูดไม่เก่งแต่ทำได้ทุกอย่าง และการทำงานในฝ่ายบริหารเราก็ทำงานอย่างมีเหตุมีผล และที่เรากล้าเพราะมีประชาชนคอยสนับสนุน นี่ที่เขาเรียกว่า "เห็นช้างตัวเท่ามด" เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับรัฐมนตรีของพรรคที่ได้เข้าไปทำงานในคณะรัฐมนตรี (ครม.)

หลังจากนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เข้าสู่วาระต่างๆ ในการประชุม และหลังเสร็จสิ้น นายอนุทิน กล่าวช่วงท้ายว่า พรรคภูมิใจ ขอประกาศความพร้อมเลือกตั้งครั้งหน้า เวลาใกล้มาพอสมควรแล้ว ดึงยังไงไม่ถึงปี เราจะนั่งฝันไม่ได้ ต้องทำจริง ลงพื้นที่จริงทำเพื่อพี่น้องประชาชน การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นแล้วไม่เกิน 11 เดือน เราต้องมีความพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ สำหรับพรรคภูมิใจไทยพร้อมแล้ว ขอให้ทุกท่านมั่นใจ เรามีเลือดนักสู้ทุกคน เราต้องพร้อมรับใช้บ้านเมือง.

คุณกำลังดู: ภูมิใจไทย ประกาศพร้อมเลือกตั้ง "เสี่ยหนู" ปลุก ลูกพรรค ลุยลงพื้นที่

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2375201

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด