ผู้กองไบร์ท ปฏิเสธไม่เกี่ยวมาเก๊า 888 ไม่รู้ "เบนซ์ เดม่อน" ทำเว็บพนัน

ผู้กองไบร์ท ปฏิเสธไม่เกี่ยวมาเก๊า 888 ไม่รู้ "เบนซ์ เดม่อน" ทำเว็บพนัน

ตำรวจไซเบอร์ เข้าสอบปากคำ "ผู้กองไบร์ท" ก่อนพ้นโทษวันที่ 7 ก.พ.นี้ เจ้าตัวปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับ "มาเก๊า 888" ไม่เคยรู้มาก่อนพี่ชายทำเว็บพนันออนไลน์ ปกติไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.อ.ภูมิสิษฐ์ ตั้งวิทย์เดชา ผกก.2 บก.สอท.1 บช.สอท. พร้อมพนักงานสอบสวนเดินทางไปที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเข้าสอบปากคำ ร.ต.อ.คุณากร ขจรบุญถาวร รอง สว.ฝ่ายตรวจคนเข้าเมืองขาออก บช.สตม. หรือผู้กองไบร์ท น้องชายคนเล็กสุดของ 4 บ. ก่อนที่จะพ้นโทษคุมขังในวันที่ 7 ก.พ.นี้ เพื่อสอบปากคำในประเด็นความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงในคดีเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ที่นายชัยวัฒน์ หรือเบนซ์ เดม่อน ขจรบุญถาวร อายุ 38 ปี พี่ขายคนโตในตระกูล 4 บ. ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่316/2566 ในคดี "ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และร่วมกันฟอกเงิน" ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตัวการสำคัญในคดี มาเก๊า888 ซึ่งทาง ร.ต.อ.คุณากร ให้ความร่วมมือในการให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลาในการสอบปากคำอย่างละเอียดนานกว่า 3 ชม.

จากการสอบปากคำเบื้องต้น ร.ต.อ.คุณากร ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า888 และไม่เคยทราบเรื่องของพี่ชายมาก่อนว่าได้เปิดทำเว็บพนันออนไลน์ เนื่องจากปกติไม่ค่อยรับรู้และยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน

คุณกำลังดู: ผู้กองไบร์ท ปฏิเสธไม่เกี่ยวมาเก๊า 888 ไม่รู้ "เบนซ์ เดม่อน" ทำเว็บพนัน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2622768

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด