เผยตัวอย่างใหม่ Hogwarts Legacy ชมกราฟิกเวอร์ชั่น PS5 สุดสมจริง!

Hogwarts Legacy เผยตัวอย่างใหม่ ชมกราฟิกสุดอลังการตามฉบับเครื่อง PS5 พร้อมฟังก์ชันพิเศษ

เผยตัวอย่างใหม่ Hogwarts Legacy ชมกราฟิกเวอร์ชั่น PS5 สุดสมจริง!

เตรียมเข้าเรียนในโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ Hogwarts Legacy ในแบบฉบับ ‘Next-Gen Immersion’ ได้บนเครื่อง PS5 เมื่อทาง PlayStation ได้มีการเผยคลิปทีเซอร์ตัวอย่างเกม ที่รันเกมบน PS5 มาโชว์กัน

นอกจากตัวงานกราฟิกที่ทำออกมาได้สวยสมกับเป็นเครื่องเกมยุคใหม่แล้ว ทาง PlayStation ยังได้เผยรายละเอียดที่จะมีให้เล่นเฉพาะบนเครื่องเล่น PS5 ดังนี้

  • ใช้ DualSense wireless controller เหมือนเป็นไม้กายสิทธิ์ของคุณ คาถาเวทมนตร์แต่ละคาถาจะสร้างความรู้สึกสั่นที่แตกต่างกันบนคอนโทรลเลอร์
  • แสงไฟบน DualSense จะแสดงสีตามคาถาที่ร่ายในเกมรวมทั้งดาเมจความเสียหาย รวมทั้งเปลี่ยนสีตามบ้านฮอกวอตส์ที่อยู่ เช่น สีฟ้าและสีบรอนซ์สำหรับเรเวนคลอ สีแดงและสีทองสำหรับกริฟฟินดอร์ สีเขียวและสีเงินสำหรับสลิธีริน และสีเหลืองและสีดำสำหรับ ฮัฟเฟิลพัฟ
  • เวอร์ชั่น PS5 รองรับกราฟิกแบบ 4K และปรับเปลี่ยนกราฟฟิกได้ว่าจะเน้นความสำคัญของอัตราเฟรมที่สูงกว่าหรือความคมชัดของภาพ
  • ระบบเสียงประกอบ Tempest 3D AudioTech ของคอนโซล PlayStation 5 ที่จะแยกเสียงต่างๆ ได้อย่างชัดเจนและละเอียด เช่น น้ำยาในหม้อปรุงยา และเสียงประกอบที่มีรายละเอียดเฉพาะของแต่ละสภาพแวดล้อมที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในปัจจุบัน
  • โหลดเข้าเกมได้อย่างรวดเร็วด้วยพลังของ SSD ทั้งการวาร์ป และการขี่ไม้กวาด
  • เมนู Game Help เชื่อมต่อกับโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยวิธีที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย

Hogwarts Legacy มีกำหนดออกสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC ในวันหยุดช่วงปลายปีนี้

คุณกำลังดู: เผยตัวอย่างใหม่ Hogwarts Legacy ชมกราฟิกเวอร์ชั่น PS5 สุดสมจริง!

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1146033/

แชร์ข่าว