เผยภาพ ชายต้องสงสัย ก่อเหตุ "คาร์บอมบ์" ถล่มแฟลตตำรวจกลางเมืองนราธิวาส

เผยภาพ ชายต้องสงสัย ก่อเหตุ "คาร์บอมบ์" ถล่มแฟลตตำรวจกลางเมืองนราธิวาส

เผยภาพชายต้องสงสัย ลอบวาง "คาร์บอมบ์" ถล่มแฟลตตำรวจกลางเมืองนราธิวาส พบแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ ใส่เข็มขัดสนามพกอาวุธปืนสั้นที่เอว ใส่ถุงมือสีดำ

จากกรณีเกิดเหตุ ระเบิดคาร์บอมบ์ ภายในบริเวณแฟลตตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ ร.ต.อ.สุทธิรักษ์ พันธนิยะ รอง สวป.สภ.เมืองนราธิวาส ขณะกำลังจะออกไปปฏิบัติหน้าที่ และบาดเจ็บอีกจำนวน 43 ราย แฟลตอาคารที่พัก รถยนต์ ได้รับความเสียหายจำนวนมาก ซึ่งต่อมา พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมเรียกประชุมฝ่ายสืบสวนสอบสวนเพื่อเร่งรัดคลี่คลายคดี

โดย ผบ.ตร.กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่า ผู้ก่อเหตุแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขับรถเข้ามาจอดทิ้งไว้และหลบหนีไป รายละเอียดเชิงลึกเพิ่มเติมยังไม่สามารถบอกได้ อยู่ในสำนวนการสืบสวนสอบสวน แต่ยืนยันว่าจะเร่งทำการสืบสวนคนร้ายให้ได้โดยเร็ว นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่มีการเปิดเผยภาพผู้ต้องสงสัย หลังจากมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณแฟลตตำรวจที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นชายไว้ผมรองทรง ใส่เสื้อคอปกสีเทา นุ่งกางเกงขายาวสีดำหรือสีกรมท่า ใส่เข็มขัดสนามพกอาวุธปืนสั้นที่เอว ใส่ถุงมือสีดำ.

คุณกำลังดู: เผยภาพ ชายต้องสงสัย ก่อเหตุ "คาร์บอมบ์" ถล่มแฟลตตำรวจกลางเมืองนราธิวาส

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2560125

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด