เผยข้อมูลนางสาว “A” และ “คิมซอนโฮ” ได้ปล่อยแถลงการณ์แล้ว

Entertainment Day_201064

จากกรณีที่ชื่อของนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ถูกชาวเน็ตคาดเดาเอาเองและนำชื่อไปโยงว่าเขาคือนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K ที่เคยบังคับให้อดีตแฟนสาวทำแท้งโดยไร้ซึ่งหลักฐานใดๆ จนก่อให้เกิดกระแสการต่อต้านอย่างหนักจากเหล่าแฟนคลับที่ได้รวมตัวกันเตรียมฟ้องคนกุข่าวที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับ คิมซอนโฮ ในข้อหาหมิ่นประมาทและจะฟ้องในคดีแพ่งและอาญาด้วย ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับนางสาว A ที่อ้างว่าเป็นอดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K ออกมาแล้ว
ทางสำนักข่าว SPOTV News ได้เผยในช่วงเช้าของวันนี้ว่านางสาว A ทำงานอยู่ในวงการวิทยุและโทรทัศน์มานานเกือบ 10 ปีแล้ว โดยเธอได้กล่าวอ้างว่าเคยถูกนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K บังคับให้ไปทำแท้งในปี 2020 หลังจากนั้นเธอก็ได้เลิกกับเขา นอกจากนี้นาวสาว A ก็ยังเผยด้วยว่านักแสดงหนุ่ม K มักจะพูดจาต่อว่าเพื่อนนักแสดง, ผู้กำกับและทีมงานด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราดอยู่บ่อยๆ โดยในตอนนี้ตัวตนของนางสาว A กำลังได้รับความสนใจว่าเธอเป็นใครกันแน่ แต่ทาง SPOTV News ก็ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเธอได้ทำงานอยู่ในวงการวิทยุโทรทัศน์ตั้งแต่ช่วงปลายยุค 2000 จนถึงประมาณปี 2015 โดยเธอเป็นผู้หญิงสวยและมีความสามารถในการทำงานอย่างมาก โดยหลังจากที่ออกจากวงการสื่อไปแล้ว เธอก็ได้หันมาทำธุรกิจขายสินค้าแทน
ส่วนข่าวอัพเดตล่าสุดในตอนนี้ก็คือในที่สุด คิมซอนโฮ ก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเนื้อหาในแถลงการณ์มีอยู่ว่า “สวัสดีครับทุกคน นี่ผม คิมซอนโฮ เอง ก่อนอื่นผมต้องขอโทษทุกๆคนจริงๆที่ออกแถลงการณ์ฉบับนี้ช้าเกินไป ในตอนที่ผมเห็นข่าวที่มีชื่อผมเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวดังกล่าวเมื่อหลายวันก่อน ผมรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผมยอมรับว่าเคยเดตกับผู้หญิงคนดังกล่าวด้วยความรู้สึกที่ดี แต่ในระหว่างที่คบกันผมขาดคุณสมบัติในการดูแลและแสดงความเห็นใจเธอ ผมหวังว่าจะได้พบกับเธออีกครั้งเพื่อที่จะกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ แต่ในตอนนี้ผมยังไม่มีโอกาสได้ทำอย่างนั้น ส่วนในตอนนี้ ผมหวังว่าคำขอโทษอย่างจริงใจของผมจะส่งผ่านจดหมายฉบับนี้ได้ ผมต้องขอโทษทุกๆคนที่เคยเชื่อใจผมด้วยเพราะผมทำให้พวกคุณผิดหวัง เพราะผมเป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับอย่างในทุกวันนี้ได้ก็เพราะได้แรงสนับสนุนจากทุกๆคน ผมขอถือโอกาสนี้ขอโทษทุกๆคนที่เคยร่วมงานกับผมเพราะความผิดพลาดของผมเองด้วย สุดท้ายนี้ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อใครก็ตามที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่เกิดขึ้น” ส่วนทาง Salt Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์ล่าสุดต่อจากการเคลื่อนไหวเมื่อวานนี้แล้วว่า “ทางเราขอโทษที่ทำให้แฟนๆเป็นห่วง คิมซอนโฮ เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น เราขอส่งคำขอโทษไปยังทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจกับข่าวที่เกิดขึ้นด้วย”
แถลงการณ์ล่าสุดของทั้ง คิมซอนโฮ และ Salt Entertainment ส่วนใหญ่เป็นคำกล่าวขอโทษที่ทำให้ทุกคนรู้สึกไม่ดีต่อข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใดว่าการคาดเดาของชาวเน็ตที่อ้างโดยไม่มีหลักฐานว่าหัวหนังฮง แห่งซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha เคยสั่งให้อดีตแฟนสาวไปทำแท้งเป็นเรื่องจริง โดย คิมซอนโฮ เพียงแต่บอกว่าเขาเคยคบกับนางสาว A จริงๆเท่านั้นและอาจจะเป็นแฟนหนุ่มที่ดูแลแฟนสาวได้ไม่ดีเท่าไหร่เท่านั้นเอง

Credit: music library Epidemic sound

ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: