เพื่อไทยยอมรับทาบ อ๋อม สกาวใจ ลง ส.ส. กรุงเทพฯ แต่ยังรอตอบรับอยู่

เพื่อไทยยอมรับทาบทาม อ๋อม สกาวใจ นักแสดงชื่อดัง มาลงสมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร จริง แต่ยังรอตอบรับอยู่

เพื่อไทยยอมรับทาบ อ๋อม สกาวใจ ลง ส.ส. กรุงเทพฯ แต่ยังรอตอบรับอยู่

นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร ของพรรคเพื่อไทย กล่าวเมื่อวันอังคาร (22 พ.ย.) ยอมรับว่าพรรคเพื่อไทยทาบทามนักแสดงชื่อดัง อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ มาลงรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรุงเทพมหานครจริง และขณะนี้อยู่ระหว่างตัดสินใจ ยังไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ

ตัวแทนรายนี้ของพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงเหตุผลที่ทาบทาม อ๋อม สกาวใจ ว่าเพราะนักแสดงรายนี้มีความรู้ความสามารถ และรู้จักสนิทกับสมาชิกของพรรคเพื่อไทย ทั้งยังยึดมั่นในหลักการประชาธิปไตย ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกับพรรค

การแถลงครั้งนี้ ยังมีนายชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ ส.ส. จ.น่าน ร่วมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. กรุงเทพมหานคร เพิ่มอีก 9 เขต ได้แก่

  • นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ เขตทวีวัฒนา หนองแขม
  • นางสาวลีลาวดี วัชโรบล เขตราชเทวี ดุสิต
  • นางสาวเพ็ญพิสุทธิ์ จินตโสภณ เขตยานนาวา บางคอแหลม
  • นายธิติวัฐ อดิศรพันธ์กุล เขตบางพลัด บางกอกน้อย
  • นายแพทย์ ญาณกิตต์ ห่วงทรัพย์ เขตจตุจักร
  • นายกิตติพล รวยฟูพันธ์ เขตราษฏร์บูรณะ ทุ่งครุ
  • นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช เขตลาดพร้าว วังทองหลาง
  • นางสาวพิชชาภัสร์ อมาตย์วรานนท์ เขตบางขุนเทียน
  • นายนวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากล เขตคลองเตย วัฒนา

ที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานครแล้ว 15 คน ส่งผลให้ขณะนี้เปิดตัวแล้ว 24 เขตเลือกตั้ง จากทั้งหมด 33 เขตเลือกตั้ง

นายชลน่าน กล่าวว่า ว่าที่ผู้สมัครทั้งหมดนี้ผ่านกระบวนการสรรหาและคัดเลือกโดยกรรมการโซนกรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการประสานงานพื้นที่กรุงเทพมหานคร ก่อนเข้าสู่คณะกรรมการส่วนกลางของพรรค

หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวยอมรับว่าพื้นที่กรุงเทพมหานครมีผู้แสดงเจตจำนงเข้ามาเป็นจำนวนมาก ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเหล่านี้ผ่านการพิจารณาอย่างรอบคอบ รอบด้านว่าเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถมีความเข้าใจปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี ภายใต้กลยุทธ์หลักด้านนโยบายของพรรคที่เป็นจุดขาย ตอบโจทย์ต่อปัญหาของพี่น้องประชาชนทุกกลุ่ม และผู้สมัคร ส.ส. ที่จะนำเอานโยบาย ของพรรคไปบอกกล่าวสื่อสารกับพี่น้องประชาชน รวมถึงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถมาขับเคลื่อนผลักดันให้นโยบายเป็นจริง

นายชลน่านเผยอีกว่า การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นการเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์ และพี่น้องประชาชนให้ความเชื่อมั่นพรรคเพื่อไทย ไม่แบ่งใจ ขอให้พี่น้องประชาชนเลือกเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ทุกพื้นที่

คุณกำลังดู: เพื่อไทยยอมรับทาบ อ๋อม สกาวใจ ลง ส.ส. กรุงเทพฯ แต่ยังรอตอบรับอยู่

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8658642/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด