เพื่อไทย ปัด “ทักษิณ” ดีลอดีต ส.ส.ปชป.มาอยู่ด้วย “อิ๊งค์” ถาม ขนาดนั้นเลยเหรอ

เพื่อไทย ปัด “ทักษิณ” ดีลอดีต ส.ส.ปชป.มาอยู่ด้วย “อิ๊งค์” ถาม ขนาดนั้นเลยเหรอ

“อิ๊งค์ แพทองธาร” ปล่อยขำ “วัชระ” ปล่อยข่าวอดีตนายกฯ พท.ให้คนไปดีลอดีต ส.ส.ปชป.มาอยู่ด้วย ระบุคนย้ายเข้า-ออก เป็นปกติ ขออย่าโยงคนนอกพรรคเปิดทางให้นักร้อง

วันที่ 5 ก.พ. 2566 เมื่อเวลา 13.45 น. ที่ จ.ภูเก็ต น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า มีอดีตนายรัฐมนตรีพรรค เพื่อไทยไปดีลกับ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ มาอยู่กับพรรคเพื่อไทย โดยมีการไปพูดคุยที่สิงคโปร์ ว่า ตนไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เมื่อถามต่อว่า ต้องถึงขนาดที่อดีตนายกรัฐมนตรีไปดีลเองใช่หรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า “นั่นสิ จะขนาดนั้นเลยหรือ การพูดคุยเรื่องการย้ายพรรคเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้คนพรรคเราไปอยู่กับพรรคอื่น คนอื่นกลับเข้ามาพรรคเรา ถือเป็นเรื่องปกติ ฉะนั้นไม่มีใครไปดีลกับอดีตนายกฯ และยืนยันว่าอดีตนายกรัฐมนตรีไม่เกี่ยว”

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย กล่าวเสริมว่า การปล่อยข่าวแบบนี้มีเจตนาที่จะพาดพิงบุคคลที่ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค และต้องการให้เกิดผลกระทบทางการเมืองต่อพรรคหรือไม่ หากพูดเช่นนี้แล้วพวกนักร้องได้ยินเขาจะมีงานเลย ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีข้อเท็จจริง และกระบวนการของพรรคหากจะเข้าสังกัดพรรคเพื่อไทยได้ทั้งหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค.

คุณกำลังดู: เพื่อไทย ปัด “ทักษิณ” ดีลอดีต ส.ส.ปชป.มาอยู่ด้วย “อิ๊งค์” ถาม ขนาดนั้นเลยเหรอ

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621785

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด