เพื่อไทย ลุยหาเสียง เขตบางขุนเทียน เลือกตั้ง ส.ก.ชงตั้งโรงพยาบาลทุกเขต

เพื่อไทย ลุยหาเสียง เขตบางขุนเทียน เลือกตั้ง ส.ก.ชงตั้งโรงพยาบาลทุกเขต

เพื่อไทย ลุยหาเสียง เขตบางขุนเทียน เลือกตั้ง ส.ก. ชงตั้งโรงพยาบาลทุกเขต “50 เขต 50 โรงพยาบาล” เพื่อดูแลประชาชนในพื้นที่ หลังผู้ป่วยโควิดได้รับความเดือดร้อนต้องไปรักษาไกลบ้าน

วันที่ 23 เม.ย. 65 ที่บ้านเอื้ออาทรบางขุนเทียน 2 นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาค กทม. นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการเลือกตั้ง ส.ก. นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางขุนเทียน เบอร์ 5 ลงพื้นที่เอื้ออาทรบางขุนเทียน 2 เขตบางขุนเทียน รับฟังปัญหาแลกเปลี่ยนแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนชาวบางขุนเทียน ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

นายวิชาญ กล่าวว่า การระบาดของโควิดที่ผ่านมา ส่งผลให้ประเทศเกิดวิกฤติต่อเนื่องอีกหลายอย่าง ประชาชนยากลำบาก พรรคเพื่อไทย จึงเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของสุขภาพของพี่น้องประชาชน จึงนำเสนอนโยบาย “50 เขต 50 โรงพยาบาล” เพื่อให้ทุกพื้นที่มีโรงพยาบาลใกล้บ้านอยู่ในเขตของตัวเอง

ด้านนายพิพัฒน์ชัย กล่าวว่า ในช่วงการระบาดของโควิดที่ผ่านมา ประชาชนเดือดร้อนอย่างหนัก เพราะคนบางขุนเทียนบางคนต้องถูกส่งไปรักษานอกพื้นที่ บางคนถูกส่งไปถึงหนองจอก ทำให้เกิดความยากลำบากอย่างยิ่ง พรรคเพื่อไทย มองเห็นปัญหาเหล่านี้และได้คิดแก้ไขอย่างเป็นระบบ โดยใน 1 เขตหรือ 1 โซน จะต้องมีโรงพยาบาลสำหรับดูแลประชาชนในพื้นที่ของตัวเอง เพื่อไม่ให้พี่น้องประชาชนยากลำบากถูกส่งตัวไปรักษาข้ามเขตและเตรียมความพร้อมรับมือโรคระบาดในอนาคตเพื่อไม่ให้พี่น้องชาวบางขุนเทียนถูกลอยแพ.

คุณกำลังดู: เพื่อไทย ลุยหาเสียง เขตบางขุนเทียน เลือกตั้ง ส.ก.ชงตั้งโรงพยาบาลทุกเขต

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2375422

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด