เพจดังตั้งข้อสังเกต "บังแจ็ค" ไม่ได้อยู่ที่ "แคลิฟอร์เนีย"

เพจดังตั้งข้อสังเกต "บังแจ็ค" ไม่ได้อยู่ที่ "แคลิฟอร์เนีย"

เพจ CSI LA ดังตั้งข้อสังเกต บังแจ็ค ไม่ได้อยู่ที่ "แคลิฟอร์เนีย" รวมถึงไม่ได้ใช้ชื่อจริง เวลาอยู่ที่ไทย

จากกรณีที่ คุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม นิดา ภัทรธิดา ได้ส่งโทรศัพท์มือถือของแตงโม ไปให้ บังแจ็ค ที่สหรัฐฯ ซึ่งหลายคนออกมาแสดงความเห็นว่า ทำไมแม่ถึงส่งมือถือไปให้บังแจ็ค ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เฟซบุ๊กเพจ "CSI LA" ซึ่งแอดมินเพจอยู่ที่สหรัฐฯ ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับ บังแจ็ค ว่า "จากการสังเกตสภาพแวดล้อมของป้ายทะเบียนรถและหัวดับเพลิง ตอนโทรไลฟ์สดกับไทยรัฐทีวี คืออยู่เมือง Chicago รัฐ Illinois และเห็นได้ชัดว่าเป็นเวลาเช้า แต่ที่ California ตอนนั้นยังมืดอยู่

บังแจ็คไม่ได้ใช้ชื่อจริงทั้งเวลาอยู่ที่นี่และที่เมืองไทย เพราะทางเพจได้ตรวจใบตรวจคนเข้าเมืองของไทยและ บัตร ID ของบังแจ็คที่รัฐนิวยอร์กแล้ว สรุปเป็นที่อยู่ปลอมและชื่อก็ไม่อยู่ในสารบบของคนที่อาศัยในอเมริกา โดยการใช้เอกสารพาสปอร์ตของปากีสถาน ตอนนี้ทางเพจได้เริ่มประสานงานกับตำรวจแล้ว ใครเจอหรือมีข้อมูลบังอีกส่งมาหลังไมค์ได้เลย"

อย่างไรก็ตาม บังแจ็ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า ที่เขาต้องปิดบังที่อยู่จริง เกี่ยวเนื่องกับความปลอดภัย ขณะที่ตำรวจไซเบอร์ ออกมายืนยันว่า รู้ที่อยู่ของบังแจ็คที่สหรัฐฯ แล้ว อย่างไรก็ตาม จะต้องรอการชี้แจงจาก บังแจ็ค รวมถึงผู้เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่ง

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ CSI LA

คุณกำลังดู: เพจดังตั้งข้อสังเกต "บังแจ็ค" ไม่ได้อยู่ที่ "แคลิฟอร์เนีย"

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2403451

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด