เพจดังเม้าท์ นักร้องกลิ่นละมุด ทำตัวกร่างโวยใส่ทีมงาน

เพจบันเทิงดังโพสต์แรงถึงนักร้องรายหนึ่งที่ไปทำงานแล้วกลิ่นละมุดหึ่ง ทำตัวกร่าง โวยใส่ทีมงาน

เพจดังเม้าท์ นักร้องกลิ่นละมุด ทำตัวกร่างโวยใส่ทีมงาน

กลายเป็นประเด็นเม้าท์แรงที่ทำให้ขาเผือกอยากรู้ขึ้นมาทันที เมื่อเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 โพสต์แรงถึงนักร้องรายหนึ่งที่ไปทำงานแล้วกลิ่นละมุดหึ่ง ทำตัวกร่าง โวยใส่ทีมงาน ทำเอาชาวเน็ตแห่เดายกใหญ่ว่านักร้องคนนั้นเป็นใคร

โดยเพจ เจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความเล่าถึงเรื่องนี้ว่า “เกิดเป็นนักร้องมีชื่อเสียงที่โด่งดังมาด้วยลำแข้งตัวเอง แต่ก็ควรมีมารยาทนิ๊ดนึง ไม่ใช่ไปทำงานแล้วกลิ่นละมุดหึ่งไม่พอ ยังทำตัวกร่างโวยวายใส่ทีมงาน มันอาจจะอยู่ในวงการได้ไม่นานนะคนดี ด้วยรัก.. #อิพิมเมียทนายเจมส์”

งานนี้นอกจากจะมีชาวเน็ตหลายรายแห่เดาว่านักร้องคนนี้เป็นใครแล้ว แต่บางคนก็บอกว่าถ้าเป็นคนที่คิดไว้จริงๆ เขาแค่แซวเล่นกับทีมงาน อาทิ กร่างใส่หรือเค้าแค่แซวเล่นกันกับทีมงาน คนเล่นด้วยเค้ายังไม่ถือ แต่คนไม่เกี่ยวข้องไปถือไปยุ่งอะไรกับเค้า เค้าไม่ได้เล่นด้วยซะหน่อย, กลิ่นละมุดที่ว่าก็แฟนคลับเค้าแหละประเคนกัน นักร้องอะเต้นกินรำกินหน้าเวที เค้าให้ทำก็ทำ ต้องให้ถูกใจแฟนเพลงไว้ก่อน ส่วนเรื่องกร่างใส่ทีมงานนี่เค้าหยอกกันรึป่าว หลังงานจบก็คงมีขอโทษขอโพยกันแหละ เค้าต้องเตี๊ยมกันมาบ้างแหละงานแบบนี้ มึงจะกล่าวหาเค้าเอามาลงมั่วๆไม่สืบให้ดีไม่ได้นะ เค้าฟ้องมา พวกกูไม่เกี่ยวเด้อ โชคดี #อิพิมเมียสาธารณะ ฯลฯ

ด้านนักแสดงตลกสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า “ว่าพี่เหรอ? หลุดได้ไง เรื่องนี้#อ๋อนักร้อง นึกว่า ตลก” ก่อนที่เจ๊มอย 108 จะตอบกลับว่า “หนูรู้ว่าแม่รู้ 55555555555555”

คุณกำลังดู: เพจดังเม้าท์ นักร้องกลิ่นละมุด ทำตัวกร่างโวยใส่ทีมงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622723

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด