เพื่อนร่วมก๊วนฮาร์เลย์ฯ ร้องระงม รุ่นพี่วัย 53 รถชนเสาไฟเสียชีวิต

เพื่อนร่วมก๊วนฮาร์เลย์ฯ ร้องระงม รุ่นพี่วัย 53 รถชนเสาไฟเสียชีวิต

เพื่อนร่วมก๊วนขี่รถฮาร์เลย์ เดวิดสัน ถึงกับร่ำไห้หลังเห็นภาพ รุ่นพี่วัย 53 ควบฮาร์เลย์ฯ พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต เผยเพิ่งขี่ไปเที่ยวด้วยกัน ขากลับรถเสียหลักปีนฟุตปาท พุ่งชนเสาไฟหัวกระแทกแท่งเหล็กข้างทาง คาดวูบหรือมีอาการเมา

วันที่ 7 ก.พ. 66 เวลาประมาณ 02.00 น. ร.ต.อ.ประสพ ตาประโคน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟข้างทางมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าโรงพิมพ์วินัย ด้านข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ใกล้แยกศาลากลางหลังเก่าในตัวเมืองบุรีรัมย์ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮาร์เลย์-เดวิดสัน สีเทา ล้มอยู่ข้างทาง มีร่องรอยการชนบริเวณหน้ารถฝั่งซ้าย มีชิ้นส่วนของตัวรถตกหล่นแตก พื้นถนนมีร่องรอยบริเวณฟุตปาทริมทางไปที่เสาไฟข้างทาง ซึ่งมีรอยของการถูกกระแทก

ใกล้กันพบร่างนายชาญณรงค์ ชาวไทย อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.11 ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สภาพศีรษะแตกมีรอยยุบซึ่งเกิดจากการกระแทกของแข็ง มีเลือดไหลออกจำนวนมาก จากนั้นประมาณ 5 นาที ได้มีกลุ่มเพื่อนรุ่นน้องทั้งหญิงชาย และชาวต่างชาติ มาเห็นสภาพรถและศพ ต่างวิ่งออกมากอดศพร่ำไห้ด้วยความเสียใจ เพราะเพิ่งแยกจากวงสังสรรค์มาไม่ถึง 5 นาที

สอบถามนาย นายนรวิชญ์ ผดุงการเลิศ อายุ 25 ปี รุ่นน้องที่ไปเที่ยวด้วยกัน เล่าว่า ขากลับจากเที่ยวกำลังเดินทางกลับบ้าน นายชาญณรงค์ ขับรถนำหน้า ส่วนตนขับตามหลังกันมาเรื่อยๆ ไม่เร็ว ประมาณ 40 กม./ชม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ นายชาญณรงค์ก็มีอาการคล้ายวูบ ก่อนรถจะปีนขึ้นฟุตปาทแล้วรถไหลไปชนเสาไฟข้างทางอย่างจังและศีรษะกระแทกเหล็กตนรีบเข้าไปช่วย แต่นายชาญณรงค์ไม่รู้สึกตัวแล้ว จึงรีบโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ ไม่นึกว่าพี่ชายจะเสียชีวิตแบบนี้

เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดของการเกิดอุบัติเหตุ แต่ได้ตั้งไว้สองประเด็น คาดเกิดอาการวูบตามคำบอกกล่าวของกลุ่มเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกัน หรือมีอาการเมา ซึ่งพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามอีกครั้ง

คุณกำลังดู: เพื่อนร่วมก๊วนฮาร์เลย์ฯ ร้องระงม รุ่นพี่วัย 53 รถชนเสาไฟเสียชีวิต

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2623138

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด