"พชร์ อานนท์" ร่ายยาว "แตงโม" ไปดีแล้ว สงสารน้อง ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่

"พชร์ อานนท์" ร่ายยาว "แตงโม" ไปดีแล้ว สงสารน้อง ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่

นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คุ้นเคยและสนิทสนมกับอดีตนางเอกสาวผู้ล่วงลับ แตงโม-นิดา พัชรพีระพงษ์ เป็นอย่างดี สำหรับ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีปากกล้า วัย 51 ปี

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @poj_arnon6565 ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับกระแสข่าวบนโลกโซเชียลฯ ณ ขณะนี้ ที่ยังมีบางคนพูดถึงเและขุดคุ้ยเรื่องราวของ แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง

"สงสัยจังทำไมบางคนเขาไม่ยอมปล่อยให้น้องแตงโมไปดีๆ ขุดคุ้ยอะไรกันจนเละไปหมด สงสารน้อง คดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศาลสิ"

นอกจากนั้นแล้ว พชร์ อานนท์ ยังได้เขียนความในใจผ่านแคปชั่นเพิ่มเติม พร้อมกับทิ้งท้ายว่าสิ่งที่ตัวเองโพสต์ในวันนี้ไม่ได้เป็นการหิวแสงแต่อย่างใด แต่ตนแค่รู้สึกสงสารที่สาวแตงโมต้องมาโดนขุดคุ้ยกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

"ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่ ขนาดก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเขาเป็นคนโกหกหลอกลวง ก็ยังเชื่อก็ยังให้ค่ากันอยู่ เป็นอะไรไปกันหมดแล้ว

น้องมันไปดีแล้วปล่อยน้องไปเถอะ จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว ก็อยากให้กระติกออกมาพูดความจริงก็เขาออกมาพูดแล้วนี่ไง จริงไม่จริงก็รอให้ศาลตัดสิน คนอื่นที่ไม่ได้อยู่บนเรือก็ไม่เห็นมีหลักฐานที่มันเป็นชิ้นเป็นอันสักทีบอกจะเอามาแฉ ผ่านไป 3 เดือน ไหนละ

สงสารน้องกู ถูกขุดคุ้ยเรื่องไม่เป็นเรื่องนอกเรื่องกันไปใหญ่แล้ว ความลับที่แตงโมไม่อยากให้ใครรู้ก็เอาออกมาพูดกัน จำคดีลุงพลไม่ได้เหรอ สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ

กูก็แค่สงสารน้องกูไม่ได้หิวแสง ตอนนี้ลดความอ้วนอยู่ไม่ต้องการแสง ขนาดหิวข้าวกูยังไม่กินเลย กูก็แค่สงสัยหรือไม่ได้? ดูข่าวจนเอียนเปิดไปกี่ช่องก็เจอเหมือนตอนลุงพลเปี๊ยบเลย"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "พชร์ อานนท์" ร่ายยาว "แตงโม" ไปดีแล้ว สงสารน้อง ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่

คุณกำลังดู: "พชร์ อานนท์" ร่ายยาว "แตงโม" ไปดีแล้ว สงสารน้อง ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8567730/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด