ผบ.ฉก.ปัตตานี เยี่ยม 2 อส. บาดเจ็บ จากเหตุระเบิด พร้อมดูแลช่วยเหลือ

ผบ.ฉก.ปัตตานี เยี่ยม 2 อส. บาดเจ็บ จากเหตุระเบิด พร้อมดูแลช่วยเหลือ

ห่วงใย "ผบ.ฉก.ปัตตานี" เยี่ยมให้กำลังใจ 2 อส. ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จากการปฏิบัติภารกิจคุ้มครองครูพื้นที่ อ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี โดยเน้นย้ำการรักษาดูแล และสวัสดิการ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว


เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65 เวลา 10.45 น. ที่ โรงพยาบาลปัตตานี พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผบ.ฉก.ปัตตานี เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบกระเช้าเยี่ยมผู้ป่วย และมอบเงินช่วยเหลือเป็นขวัญกำลังใจสมาชิกอาสารักษาดินแดนชุดคุ้มครองตำบลไม้แก่น จำนวน 2 นาย คือ สมาชิกอาสารักษาดินแดน อัสรอฟ มะอิง อาการบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย บาดแผลขนาดใหญ่ แผลเปิดเห็นถึงกระดูก และมือซ้ายหัก

และสมาชิกอาสารักษาดินแดน จำเริญ เหล็กเพ็ชร อาการบาดเจ็บบริเวณขาซ้าย บาดแผลขนาดใหญ่ แผลเปิดเห็นถึงกระดูก และมีเลือดออกจากหูทั้งสองข้าง ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดชุดปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยครู ชุดคุ้มครองตำบลไม้แก่น อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี บริเวณเส้นทางชนบท ในพื้นที่บ้านกระจูด เมื่อ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.คมกฤช เผยว่า ได้สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และซักถามอาการบาดเจ็บ ตลอดจนแนวทางในการรักษาด้วยความห่วงใย พร้อมทั้งมอบกระเช้าเยี่ยมป่วย และมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ครอบครัว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ทั้งยังกล่าวชื่นชมในความกล้าหาญ ที่ทุ่มเทเสียสละปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ขอให้มีกำลังใจที่ดีในการปฏิบัติงานสร้างความมั่นคง ปลอดภัยต่อไป

"ทั้งนี้ ได้เน้นย้ำเรื่องสวัสดิการด้านการรักษาพยาบาลอย่างดีที่สุด รวมไปถึงได้เน้นย้ำให้หน่วยในพื้นที่เพิ่มมาตรการควบคุมความปลอดภัย โดยการบูรณาการกำลังทุกภาคส่วนในการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ และขอความร่วมมือประชาชนในพื้นที่ หากพบเห็นสิ่งผิดปกติ หรือบุคคลต้องสงสัยเข้ามาเคลื่อนไหวในพื้นที่ สามารถแจ้งได้ที่ เบอร์สายด่วน 1341 หรือหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง" ผบ.ฉก.ปัตตานีกล่าว

คุณกำลังดู: ผบ.ฉก.ปัตตานี เยี่ยม 2 อส. บาดเจ็บ จากเหตุระเบิด พร้อมดูแลช่วยเหลือ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2463122

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด