พบศพหนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย มอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนา

พบศพหนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย มอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนา

พบแล้วร่างของหนุ่มวัย 21 ปีที่พลัดตกเจ็ตสกี ขณะขี่ไปกับแฟนสาวในอ่างเก็บน้ำในเขื่อนห้วยทราย จ.ชัยภูมิ โดย จนท.ประดาน้ำ พบร่างจมอยู่ที่ความลึก 5 เมตร นำขึ้นจากน้ำมอบให้แก่ญาติไปทำพิธีทางศาสนา

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.65 ที่เขื่อนอ่างเก็บน้ำห้วยทราย อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้งหน่วยกู้ชีพกู้ภัย ชุดประดาน้ำฮุก 31 นครราชสีมา และชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ ได้ช่วยกันมุดน้ำงมหาร่างนายณัฐวุฒิ บุญมา หรือ เต้ อายุ 21 ปี ชาวบ้านนายางกลัก ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ที่พลัดตกเจ็ตสกี ร่างจมหายไปใต้น้ำเขื่อนห้วยทราย อ.ซับใหญ่ ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา (20 เม.ย.65) แฟนสาวที่นั่งเจ็ตสกีไปด้วยกันไม่ได้ตกน้ำ รีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือ ซึ่งทั้งหน่วยกู้ชีพกู้ภัย ชุดประดาน้ำฮุก 31 นครราชสีมา และชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ กว่า 20 คน ได้ช่วยมุดน้ำงมหาร่างนายณัฐวุฒิ ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.วานนี้ ด้วยความลึกของน้ำ ได้ช่วยกันมุดน้ำงมหาจนถึงมืดค่ำจึงยุติการค้นหา

ตั้งแแต่เช้าวันนี้ (21เม.ย.65) ชุดประดาน้ำทั้งจากฮุก 31 นครราชสีมา และชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ กว่า 20 คน ได้ช่วยค้นหาร่างนายณัฐวุฒิ ภายในเขื่อนห้วยทรายอีกรอบ จนถึงเวลาประมาณ 13.00 น.วันนี้ (21 เม.ย.65) จึงพบร่างนายณัฐวุฒิ หรือน้องเต้ จมอยู่ใต้น้ำที่มีความลึกกว่า 5 เมตร นำร่างขึ้นฝั่งให้ตำรวจ และ

แพทย์เวรชั้นสูตรพลิกศพในเบื้องต้น ซึ่งญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต แต่ได้มีการส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ชัยภูมิ ก่อนมอบร่างให้กับญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

สอบถามแฟนสาว อายุ 20 ปี ของนายณัฐวุฒิ ทราบว่าทั้งคู่มีกำหนดที่จะแต่งงานกันในเดือนหน้า เมื่อวานที่ผ่านมาอากาศร้อน นายณัฐวุฒิ ได้ชวนแฟนสาวมาขับนั่งเจ็ตสกีเล่นภายในเขื่อนห้วยทราย โดยนายณัฐวุฒิ หรือน้องเต้ เป็นคนขับขี่เจ็ตสกี มีแฟนสาวเป็นคนนั้งซ้อนท้าย โดยทั้งคู่ไม่ได้เสื้อชูชีพ เมื่อน้องเต้ ขับเจ็ตสกีออกจากฝั่งด้วยความเร็ว เมื่อถึงกลางน้ำ ได้หักเจ็ตสกีกลับ เจ็ตสกีเกิดสะบัดทำให้ร่างน้องเต้ พลัดตกจมน้ำหายไป จนถึงบ่ายวันนี้จึงงมหาร่างน้องเต้ได้.

คุณกำลังดู: พบศพหนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย มอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2373750

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด