พายุเฮอริเคนเจเนวิฟในเม็กซิโก พายุทอร์นาโดในฟลอริดา สหรัฐ

สหรัฐอเมริกาฟลอริดาพายุทอร์นาโดที่น่าจะเกิดขึ้นได้พัดผ่านเมืองเดอแลนด์ คนขับรถบรรทุกคันนี้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

หากพวกเขารายงานความเสียหายอย่างกว้างขวางรถพลิกคว่ำต้นไม้ล้มทับและบ้านพังเสียหาย # 18 สิงหาคม
Huracan Genevieve คลื่นแรงและลากกระแสใน Cabo San Lucas, Baja CaliforniaSur, Tehumixtle # 18_19 สิงหาคม
สหรัฐอเมริกาไฟไหม้มากกว่า 70 ครั้งในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือกินพื้นที่ 146,000 เฮกตาร์
นักดับเพลิงบาดเจ็บ 9 คนพลเรือน 4 คนโครงสร้างถูกทำลาย 56 แห่งหลายแห่งมีการกักกัน 0%

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

29 ความคิดเห็น:

Rueangrat Nuchampan
Rueangrat Nuchampan:
เมืองที่เป็นมหาอำนาจเจอแต่ภัยพิบัติที่ร้ายแรง
ตาม มาดูครับ
ตาม มาดูครับ:
ตอนนี้ภัยเกิดขึ้นทั่วโลกขอให้ทุกคนอย่าไปซ้ำเติมใครหรือโทษใครเลยนะครับ
Fhffvh Fhdcgh
Fhffvh Fhdcgh:
มีทั้งลมฟ้าน้าแผ่นดินไหวจัดเต็ม
ผึ้ง ต่อยเจ็บ
ผึ้ง ต่อยเจ็บ:
Good afternoon everybody 🌺🐝
Asadawut Konalo
Asadawut Konalo:
ธรรมชาติกำลังเอาคืนและทดสอบมนุษย์
Samfree Ibrahing
Samfree Ibrahing:
สวัสดีครับ ช่องcafe lion hd เป็นช่องทีผมชอบมาก เพราะได้รู้ต่างประเทศสภาพอากาศ
Cha Cha
Cha Cha:
อเมริกาคุ้มครองโลก และทำลายโลก พร้อมๆกัน .!
หมูๆ 001
หมูๆ 001:
ขอบคุณค่ะดูข่าวน่ากลัวค่ะ
pruk kasam
pruk kasam:
น่ากลัวขึ้นทุกวัน
nisda suk
nisda suk:
อ้อ เมื่อวานช่องนี้บอกจีนจะปล่อยน้ำจากเขื่อนสามผา ตอนนี้ วันนี้ แพร่น้ำท่วมแล้วนะ ใครอยู่ใกล้ประตูน้ำ ช่วยเปิดระบายประตูน้ำมาให้หมด ภาคกลาง อยากได้น้ำ
nisda suk
nisda suk:
ขอให้สนุกกับการเคลื่อนย้ายยาเสพติดหนีออกนอกประเทศ จนตม.ทุกเมืองจับได้นะ อย่าบอกว่าขนแป้งหรือขนมล่ะ เพราะจะตายไปด้วย น้ำท่วมคงล้างอุโมงค์ซุกยาไปหมดแล้ว ช่องรอดขนยาเสพติดเม็กซิโก ขุดมาใต้เข้าอเมริกา และอยากรู้ว่า ถ้าอเมริกาจะพัฒนาฟื้นฟูทุกด้านพร้อมๆกัน จะมีศักยภาพในการรบสงครามอีกไหม?เหมือนบนแผ่นดินจะมีเทคโนโลยีที่แพงและใหญ่ แต่มันดูเล็กไปเลยถ้าเจอภัยธรรมชาติ ไฟป่าคือจุดทดสอบใจคน ว่าพื้นที่ใจสำคัญกว่าสิ่งอื่นอีกหากไม่ร่วมกันดับแบบไฟป่าสวีเดน ชีวิตที่คอยแต่มองเพิกเฉย ก็จะมีแต่วันหนีเรื่อยไป หากไม่หันสามัคคี ร่วมกันสู้ สวีเดนเคยร่วมกันช่วยหันหน้าเข้าดับไฟป่ากันมาแล้ว อเมริกาที่ชวนแต่ประเทศอื่นทำสงคราม มีแต่แต่หนีหรอ เก่งไม่จริงนี่นา ความสามัคคีในชาติยังไม่มี แต่วันๆยุแหย่ให้ประเทศอื่นซ้อมรบทำสงคราม ให้ระแวงกัน อัดพลังระเบิดลงวงแหวนภูเขาไฟ ใช้อาวุธหมดแล้วได้ซื้อใหม่ กรรมที่เร่งภูเขาไฟชินาบุงประทุ ถึงอยู่ประเทศตัวเอง ก็ไม่พบความสุขหรอก เมื่อวานพายุฝุ่น วันนี้พายุทอนาโดลม พายทอนาโดไฟ หากฟ้าเห็นใจคงช่วยให้ฝนตกไปแล้ว แต่เพราะฟ้าไม่เห็นใจประเทศที่ค้าอาวุธ ที่ยุคนทำสงครามซ้อมรบ บนจุดวงแหวนภูเขาไฟไง มาดูว่าคนมีอาวุธ กับคนที่ไม่มีอาวุธสู้ ใครมันจะพังกว่ากัน
Lm Gons
Lm Gons:
สวัสดีครับ
K.O 0.K
K.O 0.K:
สวัสดีครับผม🙏❤
สนธยา ศรีทา
สนธยา ศรีทา:
ประเทศใดใหญ่สุดมักเจอปันหาทีหนักทีสุด กรรมของสิ่งของทีคนสร้างมาเคนฆ่ากันและสภาพอากาศทีเปนมลพิษทีคนทำ คงต้องรับกรรมกันยาวๆ
สรุศักดิ์ สามาอาพัฒน์
สรุศักดิ์ สามาอาพัฒน์:
ครับสวัสดีครับเช่นกัน
Parn Teansen
Parn Teansen:
กลุ่มคนที่คิดทำร้ายทำลายชนชาติอื่นด้ายอาวุธก็ดีด้วยการยุยงปลุกปั่นก็ดี สิ่ง ที่เกิดขึ้นกับประเทศและประชาชนของพวกเขาถือว่าเป็นผลกรรมก็แล้วกันนะ
ธัญลัหษณ์ ยงคง
ธัญลัหษณ์ ยงคง:
สวุสดีค่ะขอบคุณค่ะ
ผ่องศรี พลนามอิยทร์
ผ่องศรี พลนามอิยทร์:
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณค่ะสําหรับข่าวสารค่ะ
สมพร ผิวแก้ว
สมพร ผิวแก้ว:
อาจารย์มีความรู้ขนาดผมอยากติดธรณีวิทยาครับแต่กรรมหลายอาจจะนึกแคร่ส่งความพอครับ
อลิสรา แสนนามวงษ์
อลิสรา แสนนามวงษ์:
คลื่นแรงคลื่นสูงมากเลยคะ
สมพร ผิวแก้ว
สมพร ผิวแก้ว:
น้องมีข้อใหนให้ตอบถึงหลทางแห่งความสุขคือเส้นทางตอบง่ายนานๆ
สมบรูณ์ ปินตาหล้า
สมบรูณ์ ปินตาหล้า:
น่าสงสารนะ
bc a
bc a:
ขอน้าจากสีจิ้นผิงบ้าง
ผ่องศรี พลนามอิยทร์
ผ่องศรี พลนามอิยทร์:
น่ากลัวมากๆๆๆๆค่ะ
พลอย เทพโยธี
พลอย เทพโยธี:
จัดหวัดไรนะค่ะ
เจษฎา ฟูจิอิ
เจษฎา ฟูจิอิ:
ขอบคุณ​ค่ะ​
Dd Ok
Dd Ok:
ผลแห่งกรรม จัดเต็มให้แล้ว ดิน น้ำ ลม ไฟ ที่ไทยก็เกิดแล้ว แต่อาคารทรุดแต่ดันไปว่า โกง นั้นมันก็อาจมีส่วนแต่ที่แน่ มันเกิดภัยพิบัติ ขอให้ท่านและครอบครัวปลอดภัยค่ะ ขอเรียกท่านแทนคำว่า อจ.นะคะ🙏👍✌✌
จ.เขียว ใบไม้
จ.เขียว ใบไม้:
มาครบแล้วภัยสี่ธรรมชาติเดิมยังเหลือภัยอีกหนึ่งนั้นคือโจรภัยที่จะเกิดขึ้นตามมาไฟป่าที่ทำลายอาหารธรรมชาติให้เหลือน้อยลงน้ำที่ท่วมสิ่งปลูกสร้างบนพื้นผิวดินให้วิบัติดินหยุบสลายทำลายแหล่งอาหารและที่อยู่อาศัยมนุษย์และสัตว์จะแย่งที่อยู่อาหารกันไฟสงครามก็จะเกิดขึ้นตามพุทธทำนายหากแต่ว่าจะช้าหรือเร็วนี่ก็เริ่มเข้าสู่ยุคสันยีคนไม่มีศิลธรรมจะเริ่มห่ำหั่นกันแย่งชิงกันแล้วแม้แต่ประเทศไทยที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีศาสนาที่ดีที่สุดก็ไม่เว้นละอนิจจากรรมที่ร่วมดันทำและสร้างมาเริ่มให้ผลแก่มนุษย์ผู้คิดว่าตังเองเก่งกว่าธรรมชาติสร้างทุกอย่างที่ใช้ประโยชน์ให้เป็นคุณแต่ขาดสมดุลเพราะเอาของที่ธรรมชาติสร้างไว้มาใช้มากเกินควรน้ำมันสะสารแร่ธาตุต่างก๊าสธรรมชาติที่ดันน้ำและดินให้สมดุลก็เจาะออกมาใช้หมดภูเขาที่เป็นเกาะหินธรรมชาติก็ระเบิดลงมาทำตึกรามบ้านช่องอากาศที่มีอยู่ก็เปลี่ยนไปไฟความร้อนที่อยู่ภายในภูเขาเป็นช่องเล็กใหญ่ก็เปลี่ยนไปกลายเป็นน้ำทะเลเข้ามาแทนที่นี่คือธรรมชาติที่มนุษย๋มองข้ามบางพวกแบ่งแยกอยากจะไปอยู่โลกใบใหม่ก็มีอนิจจาพุทธองค์ตรัสไว้ว่าในจักวาลทั้งหลายมีเป็นแสนๆจักวาลแต่ไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้เพราะธาตุองค์ประกอบของดวงดาวต่างๆไม่ครบองค์ธาตุสี่ดินน้ำลมไฟจึงไม่มีสิ่งมีชีวิตที่จะเกิดขึ้นอาศัยอยู่ได้มีแต่โลกเราเท่าน้นที่สิ่งมีชีวิตจะอาศัยอยู่ได้เกิดขึ้นได้นี่คือคำตรัสอก้ความสงสัยให้พระอานนท์ผู้ถามปัญหานี้ได้กระจ่างแจ้งแล้วเอวังยาวหน่อยนะ
Guardian of peace
Guardian of peace:
ที่สุรินทร์หมู่8 มีเฮลิคอปเตอร์ผ่านทุกวันช่วงเย็น สงสัยขนยาเสพติด ใช้รถยนตร์ขนอาจถูกจับเดี๋ยวเจอตอใหญ่ เลยอาจใช้เครื่องและคนที่มีกรรมสิทธิ์ทำตามใจชอบได้ก็คือ นายใหญ่ คงรู้นะคนไทยที่ตาสว่างว่านายใหญ่คือใคร?...ถึงแม้ตระกูลนี้จะผลิตยาเสพติดก็ไม่มีมีสิทธิ์เหนือกฎหมาย ปราบให้ตายยาเสพติดมันก็ไม่หมด แถมมีโปรถูกลงกว่าเดิม สังคมไทยที่ถูกพวกศักดิ์นา ควบคุมอยู่มันจะเจริญพัฒนาได้อย่างไร มนุษย์เห็นแก่ตัวขึ้นเยอะ ธรรมชาติเลยต้องมาลงโทษ ทำความดีเอาไว้ทุกคน