พาส่อง Levi’s® โฉมใหม่ พร้อมสร้างสไตล์ผ่านการ Customize ภายในร้าน

Levi’s® (ลีวายส์) แบรนด์เดนิมอันดับต้นๆ ของโลกกลับมาสร้างกระแสแฟชั่นยุค 90s ให้แก่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไทยอีกครั้ง ภายใต้การบริหารแบรนด์จากบริษัทแม่อย่าง levi strauss & co.

พาส่อง Levi’s® โฉมใหม่ พร้อมสร้างสไตล์ผ่านการ Customize ภายในร้าน

เชื่อว่าแฟนๆ Levi’s® หลายคนตกใจ ที่ในช่วงที่ผ่านมา ช้อป Levi’s® ทั้งในศูนย์การค้า และในดีพาร์ทเมนต์สโตร์ลดราคาแบบกระหน่ำ นั่นเป็นเพราะวันที่ 31 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา เป็นวันที่ DKSH สิ้นสุดการเป็นผู้จัดจำหน่ายให้กับแบรนด์ Levi’s® ในประเทศไทย โดยนับตั้งแต่ 1 เมษายนเป็นต้นไป ทางบริษัทแม่ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในไทยทั้งหมดเอง


Levi’s® (ลีวายส์) แบรนด์เดนิมอันดับต้นๆ ของโลกกลับมาสร้างกระแสแฟชั่นยุค 90s ให้แก่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไทยอีกครั้ง ภายใต้การบริหารแบรนด์จากบริษัทแม่อย่าง levi strauss & co. โดยการกับมาครั้งนี้เจาะกลุ่มผู้บริโภค Gen Z ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมตั้งเป้าหมายเปิดหน้าร้านและเคาเตอร์ กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศภายในปีนี้

 

เรียกว่ากลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้งกับ Levi’s® บลูยีนส์ไอคอนระดับโลก ที่เชื่อว่าหนุ่มๆ ที่อยู่ในช่วง 90s จะต้องได้ใส่ และการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของ 90s นี้ จะมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงโดดเด่นชูเอกลักษณ์รูปทรงด้วยสไตล์วินเทจ สร้างความคิดถึงให้กับสาวกคนรัก Levi’s® พร้อมเปิดประสบการณ์ให้สายแฟรุ่นใหม่ได้เข้าถึงยีนส์วินเทจและเสื้อผ้า Comfy Style สนุกสนานกับการ มิกซ์แอนด์แมช การแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

 

และเพื่อเตรียมฉลองครยรอบ 150 ปี Levi’s® ในปี 2023 ประเดิมเปิดหน้าร้านด้วยการชู รุ่นคลาสสิกยอดนิยมอย่าง Levi’s® ทั้งยีนส์และ แอคเซสเซอรี่ เพิ่มสีสันให้ทุกวัยได้เข้าถึงเอกลักษณ์ของความเป็น Levi’s® ได้มากยิ่งขึ้น พร้อมมุมมองใหม่ Tailor Shop Service ภายในร้านให้ลูกค้าซื้อสินค้ากับ สามารถนำสินค้าเข้ามารับบบริการ Customize ภายในร้านได้ กับค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล

 

หนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาเสื้อผ้า หรือ เดนิมตัวใหม่ ลองแวะไป Levi’s® ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่นไหวได้ที่อินสตาแกรมและทวิตเตอร์ @Levis.th

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ พาส่อง Levi’s® โฉมใหม่ พร้อมสร้างสไตล์ผ่านการ Customize ภายในร้าน

คุณกำลังดู: พาส่อง Levi’s® โฉมใหม่ พร้อมสร้างสไตล์ผ่านการ Customize ภายในร้าน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/78589/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด