พาส่อง Argent Twilight เกมใหม่สไตล์ RPG จากค่ายเกม Nexon

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่แล้วทางบริษัทเกมชั้นนำของเกาหลีใต้บริษัท Nexon ได้มีการเปิดเผยวิดีโอเกมใหม่สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่กำลังจะมีการนำไปเปิดตัวที่งาน G-Star 2022 ในช่วงปลายปีนี้

พาส่อง Argent Twilight เกมใหม่สไตล์ RPG จากค่ายเกม Nexon

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่แล้วทางบริษัทเกมชั้นนำของเกาหลีใต้บริษัท Nexon ได้มีการเปิดเผยวิดีโอเกมใหม่ Argent Twilight สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่กำลังจะมีการนำไปเปิดตัวที่งาน G-Star 2022 ในช่วงปลายปีนี้ ปัจจุบันเกมได้มีการเปิดให้บริการในรูปแบบของ Soft Launch เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดาและมาเลเซีย วันนี้เรามีวิดีโอ Gameplay ตัวอย่างมาให้แฟนเกมได้รับชมกันอีกด้วยระยะกว่า 90 นาทีให้แฟนเกมที่ยังไม่รู้จักเกมดังกล่าวมารับชมกันแบบเต็มรูปแบบ

Argent Twilight พื้นฐานแล้วเกมก็จะมาในรูปแบบ RPG ที่จะต้องวางแผนกลยทธ์ในการจัดทัพฮีโร่ด้วยทักษะเด่นของแต่ละตัวละครให้กลายมาเป็นทีมที่ดี นอกเหนือจากนั้นผู้เล่นจะได้สัมผัสกับงานภาพแบบ 3D กราฟิกอลังการสไตล์อนิเมะ เนื้อเรื่องจะพูดถึงความลับบางอย่างที่อยู่เบื้องหลังของ Dark Orbs เนื้อหาที่หลากหลายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรอง การสร้างความสัมพันธ์ และการสำรวจเมืองใหม่ๆ ก็จะเป็นอีกหนึ่งเนื้อหาหลักที่สามารถสนุกได้ภายในเกมนี้

argent-twilight-(1)

argent-twilight-(3)

argent-twilight-(2)

คุณกำลังดู: พาส่อง Argent Twilight เกมใหม่สไตล์ RPG จากค่ายเกม Nexon

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1154817/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด