แพ็กกี้ สกลนรี ส่งเพลงใหม่ "ยังโสดไหวอยู่" โดนใจคนกำลังมูฟออน

แพ็กกี้ สกลนรี กลับมาพร้อมเอ็มวีใหม่ที่ให้แง่คิดดีๆ กับคนกำลังมูฟออน

แพ็กกี้ สกลนรี ส่งเพลงใหม่ "ยังโสดไหวอยู่" โดนใจคนกำลังมูฟออน

จากแนวคิดผู้หญิงอกหักไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวเสมอไป แพ็กกี้ สกลนรี สาวน้อยเสียงดีจาก แกรมมี่โกลด์ ส่งกำลังใจให้สาวๆ ที่โดนเทว่าถ้าสุดท้ายแล้วชีวิตคู่มันไปไม่รอดเราก็ต้องอยู่คนเดียวให้ไหว กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด "ยังโสดไหวอยู่"

"ยังโสดไหวอยู่" มากับเนื้อหาบอกเล่าถึงความรักที่ไม่สมหวัง แต่เราไม่ควรต้องมาแบกรับความเศร้าอยู่คนเดียว มูฟออนไปข้างหน้า แล้วเชิ่ดใส่ความรักอันแสนสาหัส เพลงนี้เราจะได้เห็นการแสดงมิวสิควีดีโอด้านอารมณ์ของแพ็กกี้ สกลนรี เรียกว่าเต็มสิบไม่หักเลยทีเดียว

โดย แพ็กกี้ สกลนรี เผยว่า "เพลงใหม่ของแพ็กกี้ "ยังโสดไหวอยู่" อยากให้ทุกคนลองฟังและลองชมมิวสิควีดีโอนะคะ ในตัวมิวสิควีดีโอจะมีนัยยะบางอย่างที่สื่อสาร ว่าจริงๆ แล้วเวลาเราเศร้าเสียใจ เราจะโฟกัสแค่ตัวเราไม่สนใจโลกภายนอกเลย โลกเราจะดูแคบมาก แต่ความจริงเมื่อเราผ่านจุดนั้นมาเราจะเห็นว่าเรายังมีครอบครัว มีเพื่อน ที่ช่วยประคับประคองความรู้สึกจนผ่านความเศร้ามาได้ และมองโลกได้กว้างขึ้นค่ะ แพ็กกี้ขอฝากเพลง "ยังโสดไหวอยู่" กับทุกท่านด้วยนะคะ ทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official และถ้าใครมีวิธีให้ตัวเองมูฟออนจากความรักเจ็บๆได้เร็วก็อย่าลืมคอมเมนต์มาแนะนำด้วยนะคะ เผื่อจะเป็นวิธีรักษาแผลใจของหลายๆคนได้ค่ะ" 

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แพ็กกี้ สกลนรี ส่งเพลงใหม่ "ยังโสดไหวอยู่" โดนใจคนกำลังมูฟออน

คุณกำลังดู: แพ็กกี้ สกลนรี ส่งเพลงใหม่ "ยังโสดไหวอยู่" โดนใจคนกำลังมูฟออน

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2443721/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด