"พิมรี่พาย" ไลฟ์แถลงดราม่า ถามกลับ "ทำความดี กูผิดอะไร?" สาระแน! (คลิป)

"พิมรี่พาย" ไลฟ์แถลงดราม่า ถามกลับ "ทำความดี กูผิดอะไร?" สาระแน!

ขอขอบวิดีโอ

ภาพ :pimrypie

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปวิดีโอ สุขสันต์วันเด็ก พิมรี่พายจัดใหญ่ให้น้องบนดอยสูง ที่ถูกเผยแพร่บนช่องยูทูบ พิมรี่พาย ของแม่ค้าไอดอล พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์​

ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นตอนที่เจ้าตัวและทีมงานได้เดินทางไปยัง หมู่บ้านแม่เกิบ ตั้งอยู่ที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เพื่อนำข้าวของไปมอบให้เด็กๆ และคนในหมู่บ้าน เนื่องในช่วงวันเด็ก พร้อมทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาท ติดตั้งโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้าเพื่อหวังให้เป็นประโยชน์แก่ชาวบ้าน จนนำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง

กระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. วันนี้ (10 ม.ค. 63) เพจเฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง ได้มีการเปิดไลฟ์สด โดย พิมรี่พาย ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอได้เปิดใจเคลียร์ถึงทุกๆ เรื่องที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ ณ ขณะนี้ โดยตลอดการไลฟ์สดนั้นมียอดผู้เข้าชมมากถึง 5 แสนคนกันเลยทีเดียว

"สำหรับคนที่บอกว่าเสนอหน้าเอาของไปให้เขา เขาอยากได้เปล่าก็ไม่รู้ เสือ- อีสั-ว์ เขาไม่เอาเขาโยนทิ้งเอง เขาไม่เอาเขารู้ค่ะ โอเคนะคะ น้องๆ หนูๆ ถ้าอยากทำความดีทำเลยนะลูก อย่ากลัวว่าทำความดีแล้วโดนด่า จงทำความดีต่อไป พี่พิมสนับสนุนให้ทุกคนทำความดี และพี่พิมก็จะทำความดีต่อไป"

"อีกเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้ก็คือเรื่องดราม่า เอากูไปโยงทำไม เอากูไปเป็นเครื่องมือในการสร้างความสนุกของมึงทำไม จากนี้พิมก็จะดำเนินอาชีพของตัวเองต่อนั่นคือการขายของ และจะทำความดีต่อไปค่ะ"


#พิมรี่พาย#พิมรี่พายขายทุกอย่าง#ดราม่าพิมรี่พาย#​พิมพี่พายโซลาร์เซลล์#หมู่บ้านแม่เกิบ#พิมรี่พายไลฟ์สดดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: