พม่าคิดสั้นดับคาห้องเช่า ที่มือถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน ตร.คาดเครียดตกงาน

พม่าคิดสั้นดับคาห้องเช่า ที่มือถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน ตร.คาดเครียดตกงาน

หนุ่มใหญ่ ชาวเมียนมาคิดสั้นดับ มือถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน-แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ลูกสาวเผยพ่อเป็นคนเงียบๆ-ตกงานมาแล้วหลายเดือน ตำรวจคาดอาจเครียดคิดสั้น เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด-เช็กก่อนเกิดเหตุมีคนอื่นเข้า-ออกห้อง หลังลูกสาว-ลูกเขยออกไปทำงานอีกหรือไม่

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 ก.พ.66 ร.ต.อ.ธนเสฎฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุชายสัญชาติเมียนมา ผูกคอตายปริศนา มีเชือกผูกที่ข้อมือทั้งสองข้าง เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.บางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ สูง 3 ชั้น ที่ชั้นที่ 2 ในห้องพักห้องหนึ่ง บริเวณด้านหลังห้องพบศพ Mr.SAW AUNG TUN THEIN อายุ 56 ปีสัญชาติเมียนมา ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอกับลูกกรงหลังห้องพักจนเสียชีวิตในท่ายืนหย่อนขาติดพื้น ที่ข้อมือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.เคน เซนดาร ซัน อายุ 35 ปี ลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า ตน พ่อ และแฟนพักรวมกันอยู่ในห้องดังกล่าว พ่อเป็นคนไม่ค่อยพูดชอบเก็บตัวเงียบๆ และตกงานมาหลายเดือนแล้ว และกำลังจะกลับบ้านที่เมียนมา แต่ตนไม่ยอมให้กลับไปอยู่คนเดียว เนื่องจากลูกๆมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทยทุกคน ส่วนตนและแฟนเพิ่งได้งานทำ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนและแฟนออกไปทำงาน ส่วนพ่อนอนอยู่ที่ห้องคนเดียว จนกระทั่งเวลา 20.30 น. ตนเลิกงานกลับมาที่ห้อง เห็นไฟในห้องปิดอยู่จึงเดินเข้าห้องไปเปิดไฟ แต่ไม่พบพ่ออยู่ในห้อง จึงเดินหาก่อนไปพบพ่อผูกคอเสียชีวิตอยู่หลังห้อง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนคาดว่าพ่อคิดสั้นเนื่องจากคงเครียดเรื่องตกงาน เพราะไม่มีงานทำมาหลายเดือนแล้ว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายอาจเกิดอาการเครียด เนื่องจากตกงานมาหลายเดือน เบื้องต้นจะส่งศพไปชันสูตร ที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดิน บางพลี อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากลูกสาวผู้ตายไปทำงานแล้ว มีใครเข้าออกห้องดังกล่าวหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: พม่าคิดสั้นดับคาห้องเช่า ที่มือถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน ตร.คาดเครียดตกงาน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2622900

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด