ผู้โดยสารผวา! วิน จยย.เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง แถมทำพฤติกรรมแปลกใส่

ผู้โดยสารผวา! วิน จยย.เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง แถมทำพฤติกรรมแปลกใส่

สาวโพสต์เจอ วินจยย.เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง แถมทำพฤติกรรมแปลกใส่ ถามแล้วไม่ตอบว่าคืออะไร 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพบวินจักรยานยนต์ ย่านห้วยขวาง เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง และพยายามขยับตัวอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้แท่งดังกล่าวมาโดนตัวผู้เสียหาย

โดย ผู้โพสต์ เล่าว่า "เรื่องอัปรีย์ที่สุดในชีวิตละ สั่นไปหมด พอโดนจริงๆ ก็เกือบจะทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ตั้งสติหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายทัน เสียใจตรงไหนรู้ไหม ตรงที่ไม่มีคนช่วยกูจับมันเลย ยืนกัน 5-6 คน ยื่นรูปให้ดู ทั้งเรียก แต่ยืนงงเป็นไก่ตาแตกกัน

เตือนภัย พฤติกรรมมันนะ ช่วงที่ขึ้นรถแรกๆ มีการปรับกระจกอยู่ตลอด ประมาณ 4-5 รอบ เราก็แปลกใจ จะปรับอะไรนักหนา ช่วงเวลาที่มันขี่รถมันจะนั่งเขยิบๆ อยู่ตลอด เพื่อให้ไอ้แท่งๆ มันถอยมาหาเรา สลับกับมองกระจกไปมา

พอมันโดนจับได้ก็ปฏิเสธหน้าด้านๆ บอกผมจะไปวิ่งงานต่อ พฤติกรรมแบบนี้ สันดานแบบนี้ไม่มีทางสำนึกหรอก เมื่อไหร่กฎหมายจะเอาผิดต่อคนพวกนี้เด็ดขาดสักที"

ล่าสุด ผู้โพสต์ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงอีกครั้ง หลังถูกกล่าวหาว่าสร้างเฟซบุ๊กปลอมมาเพื่อสร้างกระแส โดยยืนยันว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กที่ใช้จริง และที่มีคนถามว่าแท่งดังกล่าวคืออะไรตนเองก็ไม่รู้ ในขณะนั้นเธอต้องนึกถึงความปลอดภัยของตัวเองก่อน ซึ่งตอนนี้เรื่องอยู่ระหว่างรอตำรวจดำเนินการ 

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ฝากถึงคนที่ไม่เห็นด้วยกับการที่ตนเองโพสต์เรื่องดังกล่าว และเข้ามาด่า เธอก็พอจะเข้าใจ ไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้ แต่เธอเป็นผู้หญิงก็ตกใจเป็น และจุดประสงค์ที่ออกมาโพสต์เตือนภัยเท่านั้น

โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่คิดว่าแท่งดังกล่าวน่าจะเป็นอาวุธไว้ป้องกันตัว ขณะที่บางส่วนก็บอกว่าต่อให้เป็นอาวุธไว้ป้องกันตัวก็ไม่ควรเก็บแบบนี้ เพราะอาจเกิดอันตรายกับผู้โดยสาร

คุณกำลังดู: ผู้โดยสารผวา! วิน จยย.เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง แถมทำพฤติกรรมแปลกใส่

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8550922/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด