ผู้ชายก็ใช้ได้ MLB เปิดตัว PADDING QUILTED HOBO BAG

ผู้ชายก็ใช้ได้ MLB เปิดตัว PADDING QUILTED HOBO BAG

MLB แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดัง เปิดตัว PADDING QUILTED HOBO BAG สำหรับซีซั่น Fall-Winter ปี 2023 นี้

PADDING QUILTED HOBO BAG ถือว่าเป็นการเติมเสน่ห์ความฮิปแบบพรีเมียม ด้วยดีไซน์ที่ฮิตติดกระแส เพื่อเป็นอีกหนึ่ง ความโดดเด่นของแบรนด์ ด้วยสีสันและไซส์ที่หลากหลายทำให้กระเป๋าใบนี้เข้ากันได้ดีกับทุกเทรนด์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นลุคแคชชวล หรือลุคสตรีทแฟชั่น

กระเป๋า Medium Hobo Bag มีขนาดกำลังพอดี จะสะพายคล้องไหล่หรือสะพายข้างแบบครอสบอดี้ก็ได้ มีทั้งสีชมพูสว่างสดใสและสีเขียว สามารถจับคู่กับหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบอย่าง Chunky Liner เพื่อให้ความรู้สึกแอคทิฟและสดใสในเวลาเดียวกัน ส่วนกระเป๋า Large Hobo Bag สามารถใช้งานได้ทุกวัน เพราะมีสีเบสิกอย่างสีดำและสีครีม

กระเป๋าทั้ง 2 แบบมีน้ำหนักเบา ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์บางเบา ให้ผิวสัมผัสแบบแมทและความรู้สึกโซฟิสติเคท สัมผัสนุ่มจากการเคลือบ PU มีแผ่นยางนูนเสริมความโดดเด่นและเพิ่มความสปอร์ต โลโก้ MLB ทำจากลายเส้นผ้าแจ็คการ์ดให้ความรู้สึกหรูหรา และด้านในยังมีกระเป๋าซิปไว้ใส่ของเพิ่มความจุอีกด้วย

MLB ขอเสนอ PADDING QUILTED HOBO BAG ในซีซั่น Fall-Winter ปี 2023 นี้ ไอเทมสำหรับ สาวก MLB ห้ามพลาด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการได้ที่ https://th.mlb-korea.com/

 

คุณกำลังดู: ผู้ชายก็ใช้ได้ MLB เปิดตัว PADDING QUILTED HOBO BAG

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/86053/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด