เปิ้ล หัทยา ให้กำลังใจ ลูกหนัง ศีตลา กลับมาพักที่ไทยก่อนไปลุยงานที่เกาหลี

เปิ้ล หัทยา ลุ้น ลูกหนุน เล่นละครครั้งแรก ด้าน ลูกหนัง ศีตลา กลับเมืองไทยมาพัก ก่อนกลับไปลุยงานต่อที่เกาหลี เผยลูกเสียใจตอนที่เจอข่าว แต่เชื่อว่าเป็นอุปสรรคหนึ่งที่เจอในชีวิต

เปิ้ล หัทยา ให้กำลังใจ ลูกหนัง ศีตลา กลับมาพักที่ไทยก่อนไปลุยงานที่เกาหลี

หลังจากที่ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝดของ เปิ้ล หัทยา กับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เจอมรสุมดราม่าโจมตีอย่างหนัก จนต้องถอนตัวออกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปH1-KEY ของเกาหลี จากเหตุการณ์ดังกล่าว ลูกหนัง ได้เดินทางกลับเมืองไทยเพื่อมาพักผ่อนจิตใจ

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ เปิ้ล หัทยา ที่มาร่วมงานสไมล์ เรดิโอ วันซ์ มอร์ ที่ ร้านวังหิ่งห้อย อาร์ซีเอ คุณแม่เปิ้ลก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวทั้ง 2 คนในตอนนี้ โดยบอกว่า น้องลูกหนุนศุภรา กำลังมีงานละครเรื่องแรก ส่วน ลูกหนัง นั้น ได้กลับมาพักใจที่เมืองไทย ก่อนจะกลับเกาหลีไปสู้ต่อ

น้องลูกหนุน ประเดิมละครเรื่องแรก?

"ค่ะ ก็ต้องดูกันต่อไป"

เขาสนุกขนาดไหน?

"เขาตั้งใจนะคะ ก็ยังใหม่ๆ อยู่ ถามว่าได้มาเล่าอะไรให้ฟังบ้าง คือน้องหนุนจะเป็นคนคุยไม่เยอะมาก แต่ว่าก็เล่า คือเล่าว่าสนุก แล้วก็เล่าว่าเข้าใจเลยว่าคนที่มาเล่นละครต้องมีใจรักจริงๆ เพราะเขาก็รู้สึกว่าเขาทำแล้วเขาก็รัก แม้ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน

แต่พอเขาเห็นนักแสดงรุ่นพี่ทุกคนทำงานกันหนักมาก เขาก็เลยรู้สึกว่าเขายังไงใหม่มากๆ เขาก็จะต้องพยายาม แล้วเขาก็เห็นว่าทุกคนมีความตั้งใจ มีความอดทน ตรงนี้แหละเขาเลยเข้าใจว่านอกเหนือจากความสามารถ ก็ความอดทนนี่แหละ"

เรื่องงานแสดง ได้มีแนะนำอะไรให้น้องไหม?

"ไม่เลย พี่เปิ้ลปล่อยให้ทางเวิร์คพอยท์ และทีมงานดูแลเต็มที่ แล้วพี่เปิ้ลก็ไม่ได้เก่งงานแสดงด้วย (ยิ้ม) แต่เขามีความสุขดี"

ได้ดูผลงานกันเมื่อไหร่?

"ไม่แน่ใจเลย ต้องถามทางช่องค่ะ"

ส่วน ลูกหนัง ศีตลา ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

"ตอนนี้กลับมาอยู่บ้าน กลับมาอยู่ที่ไทยแล้ว แล้วก็เดี๋ยวจะกลับไปค่ะ ให้เขากลับมาพักผ่อน แล้วก็จะกลับไปเรียนต่อและกลับไปทำงานต่อค่ะ"

ตอนที่มีข่าวออกจากวงใหม่ๆ คุยกันยังไงบ้าง ให้กำลังใจกันยังไงบ้าง?

"ก็คุยกันตามประสา ก็ให้กำลังใจเนอะเราเป็นแม่"

ตอนนั้นน้องเสียใจมาก?

"ธรรมดา แต่ว่าให้ได้เรียนรู้ค่ะ พี่เปิ้ลเชื่อว่าทุกคนมีเรื่องราวในชีวิตกันทั้งนั้น เราเองช่วงโควิดและทุกคนก็ต้องมีเรื่องที่เยียวยากันอย่างมาก เชื่อว่าทุกคนก็ต้องใช้ความอดทน เพราะฉะนั้นอุปสรรคหรือปัญหาที่เราเจอ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต มันทำให้เราเรียนรู้ค่ะ"

งานดนตรี ยังคงทำอยู่ใช่ไหม?

"คิดว่าค่ะ พี่เองก็แล้วแต่เขาเลย (ยิ้ม)"

จะมีโปรเจกต์ในไทยไหม?

"ยังค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาพักผ่อน แล้วเดี๋ยวกลับไปใหม่"

แต่โปรเจกต์ที่เกาหลียังมีอยู่?

"น่าจะค่ะ แต่ยังบอกไม่ได้ พี่เปิ้ลเชื่อว่าทุกครอบครัวก็ต้องเจอเรื่องที่แตกต่างกันออกไป แล้วเราในฐานะคนเป็นแม่ คนมีประสบการณ์เคยผ่านเรื่องหนักๆ มาพอสมควร ก็ให้กำลังใจกันไปค่ะ".

คุณกำลังดู: เปิ้ล หัทยา ให้กำลังใจ ลูกหนัง ศีตลา กลับมาพักที่ไทยก่อนไปลุยงานที่เกาหลี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2557016

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด