เป็ก สัณณ์ชัย ไม่ไว้หน้า อิงอิง ฟาดกลับหน้าหงาย หลังเปิดศึกสาดน้ำลาย ธัญญ่า ไม่จบไม่สิ้น

เป็ก สัณณ์ชัย ไม่ไว้หน้า อิงอิง ฟาดกลับหน้าหงาย หลังเปิดศึกสาดน้ำลาย ธัญญ่า ไม่จบไม่สิ้นสำหรับประเด็นร้อนแรงระหว่าง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" (เมียหลวงลวงสังหาร) กับนักศึกษาสาวหน้าใส "อิงอิง อิงณภัสร์" จนสาวธัญญ่าต้องมาแถลงถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ชี้แจงความสัมพันธ์ของอิงอิงและเป๊ก สัญชัย ที่เผยว่าเด็กคนนี้อยู่ไม่เป็น และมาวุ่นวายเธอตลอดที่ผ่านมา แม้จะมีการเตือนไปแล้วหลายครั้งก็ตาม และครั้งนี้วุ่นวายกับน้องลียา ลูกสาวสุดที่รัก จึงต้องขอออกมากป้องลูกด้วยวิธีของตัวเอง

ล่าสุดทางด้าน ธัญญ่า ได้ออกมาพูดถึงประเด็นร้อนดังกล่าวว่า เมื่อวานก็บอกไป วันนี้จากการที่เราได้คุยกับนักข่าวไปเมื่อวาน จากน้องที่มาโพสต์ จริงๆ อยากบอกว่าใจเย็นๆ ถ้าเราเงียบๆ ซะเดี๋ยวก็เงียบ การที่เรายิ่งตอบโต้จะทำให้เรื่องรุนแรงขึ้นและข่าวไม่จบซะที ตัวเราโมโหแป๊บนึง เราโพสต์เป็นข่าว เราก็เตรียมยอมรับ แต่ ณ วันนี้เงียบเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้เสียชื่อเสียงน้อยที่สุด

เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่วันที่ถามว่าจะจัดการยังไง เขาไม่มีคำตอบให้ เขาบอกว่าเขาเลิกยุ่งแล้ว ตั้งแต่วันนั้นเราก็ไม่เคยคุยกันอีกเลย เขาก็ทำตัวปกติ ณ วันนั้นเขาบอกว่ามายุ่งกับลูกขนาดนี้ ถ้าเขาไม่เลิกก็โง่แล้ว ธัญญ่าก็บอกว่าพี่โง่มานานแล้ว

ธัญญ่าพูดกับเขาจริงๆ ถ้าจะอยู่กับคนนี้ต่อ จะออกมาบอกว่าเราไม่ได้อยู่ในฐานะเป็นครอบครัวแล้วนะ ธัญญ่าเป็นคนนอกแล้ว ถ้า ณ วันนึงเขาอยากคบคนนี้อยากเปิดเผย เราก็โอเค

ทั้งนี้ ธัญญ่า เชื่อว่าเขามีความเกรงใจ อาจไมได้กลัวขนาดนั้น แต่ว่าเขาดูแลครอบครวดีนะ ด้วยความที่เขาดูแลดี ทั้งพ่อแม่ปุ๊กกี้น้องสาวเขาน่ารัก ซัปพอร์ตเราทุกอย่าง ฉะนั้นเราก็ไม่มีเหตุผลอะไรต้องก้าวออกมาจากครอบครัวนี้ขอบคุณ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก:
https://www.tnews.co.th/entertainment/530788


#ข่าวเด่นข่าวเด็ด #ธัญญ่าธัญญาเรศ #อิงอิงอิงณภัสร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: