เปิดตัว Project D เกมออนไลน์ตัวใหม่ผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี

วันนี้ได้มีการเปิดเผยลักษณะเกมของ Project D ครั้งแรกในตัวอย่างเราก็จะได้เห็นภาพตัวอย่าง Gameplay และกราฟิกของเกมที่บอกเลยว่าไม่ธรรมเพราะเกมนี้ได้ใช้พื้นฐาน Unreal Engine 5

เปิดตัว Project D เกมออนไลน์ตัวใหม่ผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฏาคมปี 2021 ที่ผ่านมาได้มีการประกาศจากผู้พัฒนาเกม Hound13 ของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับเงินทุนก้อนโตจากบริษัทยักษ์ใหญ่จากค่าย Garena ตัวแทนจัดจำหน่ายชั้นนำของสิงคโปร์ และกำลังเดินหน้าพัฒนาเกมใหม่ในชื่อ Project D และ Project M วันนี้ได้มีการเปิดเผยลักษณะเกมของ Project D ครั้งแรกในตัวอย่างเราก็จะได้เห็นภาพตัวอย่าง Gameplay และกราฟิกของเกมที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเกมนี้ได้ใช้พื้นฐาน Unreal Engine 5 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการพัฒนาเกมออกมา มีกำหนดพัฒนาลงสำหรับแพลตฟอร์มมือถือและพีซี

ตามคำอธิบายเบื้องต้นของเกม Project D ได้มีการบอกไว้ว่าเกมนี้จะนำเสนอให้เกมเมอร์เล่นแบบแมนนวลหรือก็คือควบคุมตัวละครเอง อาจจะหมายถึงตัวระบบไม่ได้ออกแบบมาให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขนาดนั้น ดูเหมือนเกมนี้จะสร้างให้มีความเป็นกึง Open World อยู่ด้วย มาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารักสามารถเข้ากลุ่มเป้าหมายได้ทั้งในประเทศเกาหลีใต้ และต่างประเทศในระดับสากลอีกด้วย ทีมหลักของ Hound13 มาจาก Eyedentity สตูดิโอที่สร้างเกม MMORPG ยอดฮิตบนพีซีอย่าง Dragon Nest ทำให้ลายเส้นหลายๆ อย่างคุ้นตาพอสมควร

project-d-(2)

คุณกำลังดู: เปิดตัว Project D เกมออนไลน์ตัวใหม่ผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1169121/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด