เปิดตัว "น้องล่า" เด็กสตูล เหนียวไก่หาย | กระหึ่มโซเชียล

กดไลค์ ♥ แฟนเพจสำนักข่าวไทย http://www.facebook.com/tnamcot
อ่าน► 1.เปิดตัว “น้องไลล่า” เด็กสตูล คลิปดัง “เหนียวไก่หาย” กระหึ่มโซเชี่ยล ►http://www.tnamcot.com/?p=61063
อ่าน► 2.ผวจ.สตูล ปั่นจักรยานแวะซื้อเหนียวไก่ฝาก เสียงสดเล่านาทีเจ็บใจ “เหนียวไก่หาย” ถึงขั้นอัดคลิป | ►http://www.tnamcot.com/?p=61350
อ่าน► 3.ดังข้ามคืน! ร้านไก่ทอดให้“น้องไลล่า”กินฟรี-สตูลจ่อดึงพรีเซนเตอร์ ► http://www.tnamcot.com/?p=61426
อ่าน►4.ปรากฏการณ์ “เหนี่ยวไก่หาย” ทำไมถึงโดนใจ? ขำ ตลก โอท็อป เปี่ยมอารมณ์ หยาบคาย?► http://www.tnamcot.com/?p=62017
#สำนักข่าวไทย #TNAMCOT◘เจ้าของคลิปดังกล่าว ทราบชื่อ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง อายุ 15 ปี ชื่อเล่น น้องไลล่า อาศัยกับครอบครัวของคุณย่า บุคลิกเป็นเด็ก ฉลาด มั่นใจในตัวเอง พูดคล่อง อัธยาศัยดี มีสัมมาคาราวะ ปัจจุบันเรียน กศน.สตูล ม.ต้น ว่างๆ ช่วยคุณย่าส่งผ้าให้ลูกค้า วันเกิดเหตุ 18.30 น. วันที่ 9 พ.ย. 57 ขอเงินแม่ 40 บาท ซื้อข้าวเหนียวไก่ทอดข้างเซเว่น ใกล้สี่แยกเจ๊ะบิลัง ตัวเมืองสตูล เข้าไปเติมเงินโทรศัพท์ 5 นาทีออกมาข้าวเหนียวไก่ในตะกร้า จยย.ก็หายไป รู้สึกเจ็บใจคนขโมย พอถึงบ้านก็นำโทรศัพท์อัดคลิปหน้ากระจกบานใหญ่ เพื่อนแชร์ทางยูไลน์ มีคนเข้าไปชมจำนวนมาก-แชร์เยอะ

◘คิดว่ามีด้วยเหรอขโมยข้าวเหนียวไก่เพิ่งจะเห็น ไม่คิดว่าจะดัง คิดว่าไม่มีใครชอบคลิปเพราะพูดไม่เพราะ ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมาก มีคนชมว่าน้องน่ารักจัง พูดดลใจคนภาคใต้ น้องดังจัง บางคนเข้ามาต่อว่าตนอยากดังบ้าง แจงที่ทำไม่ใช่อยากดัง แต่รู้สึกเจ็บใจ และบางครั้งก็นึกตลกที่คนขโมยเหนียวไก่แค่ราคา 30 บาทเท่านั้น ต้องฝากขอโทษสำหรับในคลิปที่พูดจาไม่เพราะ ไม่สุภาพ
► ขณะที่บันทึกภาพทำข่าวมีโทรศัพท์ลึกลับโทรต่อว่า น้องไลล่า หาว่าน้องเข้าอยากดัง ทำให้น้องเขาอึ้งและน้ำตาไหลด้วยความน้อยใจ
Follows us

www.facebook.com/tnamcot
www.twitter.com/tnamcot
► instagram.com/tnamcot
www.youtube.com/tnamcot
************************
ติดตามทุกข่าวทันสถานการณ์ที่เว็บไซต์สำนักข่าวไทย อสมท www.tnamcot.com
#TNAMCOT #ThaiNewsAgency #MCOT
************************

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: