เปิดตัว Miss Universe Thailand 2020 รอบ 30 คนสุดท้าย EP.1

เปิดตัว Miss Universe Thailand 2020 รอบ 30 คนสุดท้าย กลางไอคอนสยาม

กรุงเทพฯ วันที่ 14 กันยายน 2563 – มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) จัดงานเปิดตัวสาวงามรอบ 30 คนสุดท้ายอลังการ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม เผยโฉมสาวงามที่จะเข้าชิงมงกุฎ MUT 2020 งามอย่างทรงคุณค่าทุกองศา ฉายแวว “ตัวจริงแห่งจักรวาล” แบบเฉือนกันไม่ลง!

เรียกเสียงฮือฮาทั้งไอคอนสยาม! ภายในงานเปิดตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เผยโฉมสาวงาม 30 คนสุดท้ายที่จัดขึ้นโดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เวทีประกวดสาวงามระดับจักรวาลของไทย โดยสาวงามทั้ง 30 คนได้ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการด้วยการสัมภาษณ์ทัศนคติเชิงลึกและการโหวต ซึ่ง ได้เปิดตัวในชุดธีมสีขาวในสไตล์ของตัวเอง โชว์ความงามสะกดทุกสายตาที่ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม ก่อนจะปิดท้ายการเปิดตัวด้วยเซอร์ไพร์สจากพิธีกรสาวคนเก่ง โค้ช เบคกี้ รัสเซลล์ ที่ยกกิจกรรม “Keyword Challenge” มาให้สาวงามได้ประลองความสามารถกันอย่างท้าทาย ซึ่งแต่ละคนก็ได้แสดงความคิดและทัศนคติที่เฉียบแหลมที่เรียกได้ว่าสวยครบแบบ 360 องศา ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ “Real You, Real Universe” หัวใจหลักของการประกวดปีนี้

การประชันความงามของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น โดยจะมีการทำกิจกรรมการแข่งขันในรูปแบบกติกาที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดที่แฟนนางงามจะพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ไปจนถึงรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เพื่อชิงมงกุฎเพชรเลอค่า MOUAWAD ที่รังสรรค์มงกุฎเพชรแท้ให้กับเวทีระดับจักรวาล และรางวัลพิเศษอีกมากมาย อาทิ เช่น คอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ และรถยนต์ Honda Civic รุ่น Turbo RS ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลก
ดูเพิ่มเติมได้ที่ EVENT96.NET
#เปิดตัวMissUniverseThailand2020 #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 # MUT2020

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

16 ความคิดเห็น:

Nuna A Chunnie
Nuna A Chunnie:
เอมมี่ ตอนลงบันไดเลื่อน ออร่าจักรวาลมากอ่ะ!!
Num Mobile
Num Mobile:
คาดหวังกะวีณาว่าจะต้องฟาดเฟียสเฉี่ยวเปรี้ยวเยี่ยวหยดแแแต่.. ก้อยังมาลุคเดิมลุคสวยหวานลุคคุณหนู​ ซึ่งเอาดีๆวันนี้มีม้ามืดสวยเฉี่ยวปาดหน้าอยู่หลายคนเลยนะไม่ได้บอกว่าวีณาไม่สวยนะส่วนตัวเชียร์ตลอดอยู่แล้วแต่ลุคนี้เห็นบ่อยแล้วไง😗😣.. มันค่อนข้างจำเจอยากให้เปลี่ยนลุคเปรี้ยวเฉี่ยวเฟียสบ้างเพราะวีณาสามารถเปลี่ยนตัวเองได้หลายลุคเลยนะ
Natchar N'mo
Natchar N'mo:
ขอบคุณที่ลงให้ดูนะคะ หาดูคลิปเต็มแบบนี้ยากค่ะ
Pattypg Official
Pattypg Official:
พรฟ้า โดดเด่นสุดในชุดขาว
Sirichai thongyim
Sirichai thongyim:
รวบตึง​แจ้งเกิดหลายคนวันนี้สวยมากทุกคน
surasak onnorm
surasak onnorm:
ขอบคุณที่ลงให้ดู หาดูยากมาก
Jareon Thirin Mike
Jareon Thirin Mike:
วีณาครับสวยระดับTop
พื้นฐาน บารมี
พื้นฐาน บารมี:
Mgt กับ mut ไม่ควรประกวดพร้อมกัน
พิมพ์นารา ธรรมคุณ
พิมพ์นารา ธรรมคุณ:
พรฟ้า❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💗💗💗
Xo Xo
Xo Xo:
Amanda❤️✌🏻👑🥰😳🥺
วิทยา วรรณธนศิริ
วิทยา วรรณธนศิริ:
วีณาสู้ๆ
ศุภนิดา ใจแสน
ศุภนิดา ใจแสน:
เอมมี่🦋
Sparrow's thoughts
Sparrow's thoughts:
Who's the guy sitting right row in 6th? Anyone? He's cute! 😀❤❤❤❤
Kris D
Kris D:
พรฟ้า
hoyyai jingjing
hoyyai jingjing:
พรฟ้า ปังมาก
judy kk
judy kk:
เฌอเอมอินเนอร์ดีมากๆๆๆๆ..แต่แแแ.....ต่ ผมไม่ผ่านเลยคือบางๆมันดูไม่เสริมน้อง..การโพสต์หน้าต้องกว่านี้จะ.มงมาก😍😘😘🌹🌹🇹🇭🇹🇭💖คือส่วนตัวชอบเฌมเอม..เอมมี่ วีณา วีณาสวยมากกกกกก..แต่เพิ่มเผ็ดเฉี่ยวได้จะดีมาก🤩🤩💖