เปิดวาร์ปชัญญ่า ทามาดะ หลังถูกจับตามองสัมพันธ์ เจ ชนาธิป

ตกเป็นประเด็นข่าวแบบงงๆ สำหรับไฮโซสาว ชัญญ่า ทามาดะ หลังลงรูปคู่กับดาวเตะทีมชาติไทย เจ ชนาธิป สงกระสินธ์ พร้อมแคปชั่นว่า "ขนมที่อร่อย... คือขนมที่ฟรีครับ ขอบคุณครับ" งานนี้หลายคนก็แห่ถามสนั่นถึงความสัมพันธ์ทั้งคู่
ทำให้ล่าสุด ชัญญา ต้องรีบออกมาชี้แจงว่า ใจเย็นค่าาาา ชัญถ่ายรูปกับใครไม่จำเป็นว่าจะต้องคบกับคนนั้นเน้อออ และตอบชัดเจนว่าระหว่างและเจนั้นเป็นเพียง "เพื่อนสาวค่ะ"
..................................................
สำหรับ สาวชัญญ่า ทามาดะ เธอคือใครกันวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำวามรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นกันค่ะ เธอเป็นสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2534 เป็นลูกสาวคนเล็กทายาท ฟูซากะสุ ทามาดะ เจ้าของธุรกิจพลาสติกและอสังหาริมทรัพย์ชาวญี่ปุ่น กับคุณแม่ ธนาวดี วสุจิโรภาส มีพี่สาว 1 คน คือ ชาช่า ทามาดะ นั่นเอง
ด้านการศึกษา ชัญญ่า เรียนจบจากโรงเรียนนานาชาติ Harrow International School และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
................................................

สาวชัญญ่า เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมไฮโซ ออกงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง แถมยังเคยผ่านงานในวงการมาบ้างอาทิ ถ่ายแบบลงนิตยสาร ออกอรเวนต์ แต่ปัจจุบันเธอกลายเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น และเป็นตัวแทนนำเข้าเนื้อพรีเมียมอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยโปรไฟล์แน่น ครบเครื่องจริงๆ
.................................................
CLICK SUBSCRIBE HERE : https://www.youtube.com/channel/UCnxrRgTbwMjA-BM9yOZ-L2g

#NewsThailand #TodayNewsThailand #ข่าวประเทศไทย #ข่าววันนี้ประเทศไทย #ข่าวสินค้า #ข่าวร้อนประเทศไทย #ข่าวการเมืองประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: