เปิดวาร์ปว่าที่ Mrs. Beckham คนถัดไป "มีอา เรแกน" หวานใจสุดฮอตของ "โรมีโอ เบคแฮม"

ไม่แน่ว่าตำแหน่ง Mrs. Beckham คนถัดไปอาจเป็นของเธอ

เปิดวาร์ปว่าที่ Mrs. Beckham คนถัดไป "มีอา เรแกน" หวานใจสุดฮอตของ "โรมีโอ เบคแฮม"

หลังจากลูกชายคนโตของบ้านเบคแฮมอย่าง ‘บรูคลิน’ สละโสดเข้าประตูวิวาห์ไปกับนักแสดงสาวคนสวย ‘นิโคลา เพลต์ซ’ เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งลงรูปคู่ในชุดบ่าวสาวสุดงดงามและแนบแคปชั่นว่า “Mr. & Mrs. Beckham” ทำให้บรรดาแฟนๆ อดไม่ได้ที่จะจับตามองว่าที่ Mrs. Beckham คนถัดไป ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นไกลแต่คือ ‘มีอา เรแกน’ หวานใจของ ‘โรมีโอ’ ลูกชายคนกลางของครอบครัวนั่นเอง และวันนี้ HELLO! จะพาทุกคนไปรู้จักกับสาวสวยหุ่นแซ่บที่ครองใจโรมีโอกันว่าเธอเป็นใคร


มีอา เรแกน คือใคร?

สาวสวยชาวอังกฤษวัย 19 ปีคนนี้มีอาชีพเป็นนางแบบ โดยเธอเซ็นสัญญากับค่ายโมเดลชื่อดังอย่าง Storm Models และมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ Gucci Beauty, Balmain, Vans, Puma และอีกมากมาย


มีอากำลังศึกษาด้านประวัติศาสตร์และศิลปะ ทั้งยังมีความหลงใหลชื่นชอบด้านการถ่ายภาพฟิล์ม ทำให้เรามีโอกาสได้เห็นภาพคู่และโมเมนต์หวานๆ ระหว่างโรมีโอและมีอาผ่านภาพถ่ายฟิล์มสุดโรแมนติกอยู่บ่อยครั้ง อาจพูดได้ว่าการถ่ายภาพเป็นมากกว่างานอดิเรก แต่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอหลงรักก็ว่าได้ โดยมีอาเปิดบัญชีอินสตาแกรมสำหรับลงรูปถ่ายฟิล์มฝีมือเธอโดยเฉพาะ ใช้ชื่อว่า Mimimoocherfilm


นอกจากนี้เซนส์ด้านแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวแต่งหน้า และการใช้ชีวิตของเธอเป็นที่ถูกใจใครหลายคน จนทำให้มีอามียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงถึง 6 แสนกว่าคนเลยทีเดียว


จุดเริ่มต้นความรัก

มีแหล่งข่าวเผยว่าทั้งคู่น่าจะได้พบเจอทำความรู้จักกันจากความสนใจในแวดวงแฟชั่นและกีฬาที่มีเหมือนกัน ซึ่งทั้งคู่เปิดตัวด้วยการลงภาพคู่บนอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการช่วงเดือนกันยายนปี 2019 แต่ที่จริงแล้วโรมีโอและมีอาเริ่มเดตกันตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2019 อ้างอิงจากการที่หนุ่มโรมีโอลงภาพเซลฟี่คู่หวานใจคนสวยในปี 2020 พร้อมแนบแคปชั่นว่า “Happy 1 year mooch love u so much ♥️♥️ @mimimoocher”


แน่นอนว่าการเปิดตัวด้วยภาพคู่สุดหวานแสนใกล้ชิด ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกับว่าที่สะใภ้รองบ้านเบคแฮม รวมไปถึงมีสาวๆ หลายคนต่างมาคอมเมนต์อกหักเสียใจกันเป็นแถว


ปัจจุบันโรมีโอและมีอาคบหาดูใจกันมาได้เกือบ 3 ปีแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคาดว่าน่าจะอยู่ในสายตาของเดวิดและวิคตอเรียเสมอ เพราะหนุ่มโรมีโอเองก็คงมั่นใจกับหวานใจคนนี้ไม่น้อย ถึงขนาดที่ควงคู่ออกงานอยู่บ่อยครั้ง และอย่างงานใหญ่แห่งปีอย่างพิธีวิวาห์ของพี่ชายคนโต บรูคลิน เอง มีอาก็มีโอกาสได้ไปร่วมเป็นสักขีพยานรักด้วยเช่นกัน


อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เปิดวาร์ปว่าที่ Mrs. Beckham คนถัดไป "มีอา เรแกน" หวานใจสุดฮอตของ "โรมีโอ เบคแฮม"

คุณกำลังดู: เปิดวาร์ปว่าที่ Mrs. Beckham คนถัดไป "มีอา เรแกน" หวานใจสุดฮอตของ "โรมีโอ เบคแฮม"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/189781/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด