เปิดที่มา คาถาจักรกฤษณ์ อยากหาที่จอดรถในห้างให้ได้ ต้องท่องคาถานี้

เปิดที่มา คาถาจักรกฤษณ์ อยากหาที่จอดรถในห้างให้ได้ ต้องท่องคาถานี้

เรียกว่าเป็นเทรนด์ความเชื่อบนโลกโซเชียลจนเอามาทำตามๆ กันไปเลยก็ว่าได้ สำหรับ คาถาที่จอดรถ จักรกฤษณ์ ที่ตอนนี้ชาว TikTok ต่างนำคาถาดังกล่าวนี้ไปใช้ตามกันอย่างแพร่หลายจนกลายเป็นเทรนด์ พิสูจน์ความจริงกันอย่างสนุกสนาน

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาดูที่มาและความหมายของ คาถาที่จอดรถ จักรกฤษณ์ กันซะหน่อยว่ามันคืออะไร มีที่มาที่ไปอย่างไร แล้วใช้ยังไง มาให้เพื่อนๆ ได้หายสงสัยและลองเอาไปใช้ตามกัน

คาถาที่จอดรถ จักรกฤษณ์

ที่มาของ คาถาที่จอดรถ จักรกฤษณ์ นั้นมาจากเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่างพิมฐา ที่เคยมาเปิดเผยเคล็ดลับคาถาหาที่จอดรถดังกล่าวผ่านช่องวิดีโอ จนกลายเป็นไวรัลและถูกใช้ตามๆ กันบนโลกโซเชียล โดยเธออธิบายว่า ที่มาของ คาถาจักรกฤษณ์คือ เป็นเพื่อนของพ่อของพ่อพิมฐา ซึ่งคุณจักรกฤษณ์เป็นคนที่โชคดีเรื่องที่จอดรถมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับที่จอดรถ จึงเป็นที่มาของการเรียกชื่อเพื่อนของพ่อ เพื่อเป็นเคล็ดในการหาที่จอดรถ

อีกหนึ่งตำนานของจักรกฤษณ์

เป็นโศกนาฏกรรมของชายคนหนึ่งที่ชื่อจักรกฤษณ์ โดยเรื่องมีอยู่ว่า เขาได้จอดรถทิ้งเอาไว้ที่ห้างสรรพสินค้า แต่เมื่อเขากลับมาเอารถเพื่อที่จะกลับบ้าน ทางเข้า-ออกจากอาคารจอดรถถูกปิดไปแล้ว จึงทำให้เขาต้องอาศัยนอนบนรถในค่ำคืนนั้น จึงทำให้เขาเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ

โดยตำนาน จักรกฤษณ์ เลยถูกมาเล่าต่อและใช้กันอย่างแพร่หลายว่า หากใครต้องการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าให้ใช้คาถาเรียกชื่อ จักรกฤษณ์ ย้ำๆ ระหว่างวนหาที่จอดรถไม่ก็ขอที่จอดรถจาก จักรกฤษณ์ จะช่วยให้คุณหาที่จอดรถได้ไวขึ้นแบบทันทีนั่นเอง

คุณกำลังดู: เปิดที่มา คาถาจักรกฤษณ์ อยากหาที่จอดรถในห้างให้ได้ ต้องท่องคาถานี้

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/campus/1411120/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด